Maternity Benefit

Kaka submit ko lang po ng mat 1 kasi kakapalit lang ng status ko as voluntary. Tapos tinry ko po icheck kung magkano possible kong makuha, eto po lumalabas. Bakit po kaya ganun :(

Maternity Benefit
18 Replies

Eto naman po status nung maternity notification na pinasa ko nung isang araw

4y ago

www.sss.gov.ph

Pano ka po nag papalit ng status mommy? Sa sss branch po ba or online lang po?

4y ago

nag generate lang po ako prn, then nagbayad sa bayad center as voluntary. kasi kaka terminate lang sakin and di nila tinanggap mat notif ko, sa ako na lang nag asikaso

sa SSS BRANCH talaga ako nagpa change voluntary mommy

try nyo po mommy dyan magtanong mas madami po sumasagot

4y ago

thank you mamsh

magkano po pag 3months

nagsubmit po kayo mat1?

4y ago

hello darling, yung online submission po pwede yung mat 1 o yung maternity notification, sa sss website po o sa sss app po pag voluntary member po.

up