Do you still remember...

Kailan mo unang nakitang umiyak ang asawa mo?

Do you still remember...
105 Replies

Hindi naman sa iyak pero papunta na don. Nitong week lng kasi kapapanganak ko. lnutusan ko syang bumili ng gamot ni baby dahil sa may lagnat pero inabot sya ng 3 hours bago nakauwi. Galit na galit ako sa kanya that time but then nagexplain sya kung ano ngyari. Rinig ko ang pagaralgal at panginginig sa boses nya habang nagsasalita. Ang ngyari pla ay nahuli sya ng traffic enforcer gawa ng walang helmet at maiimpound sana ang motor nya. Umiiyak nlng din ako habang nagkkwento syang pinakiusapan nlng nya ung nanghuli sa kanya na ganito ang sabi “Sensya na sir, may lagnat kasi anak ko at kapapanganak lng ng asawa ko, wala na din kami pangkain sir”. Halos madurog ang puso ko pagkarinig ko sa kwento nyang ganito dahil sa totoo lng nasaid din ang savings namin. Buti nlng at mabait ang nanghuli sa kanya at ginawan ng paraan. Sorry sya ng sorry samin ni baby at pinatawad ko naman sya agad.

2y ago

Ganyan din nangyari sa tatay ko sakin nung baby ako, 😢 kwento sakin ng nanay ko. na confined ako nyun sa malayong hospital sa lugar namin, baby pa din talaga ako nyun. muntik na din syang mahuli kasi bawal na dun tricycle nya. Kaya alam ko ang sakripiyo at pagkamahal sakin ng tatay ko hanggang ngayon malaki nako at ako naman ngayon ang my anak na.