Do you still remember...

Kailan mo unang nakitang umiyak ang asawa mo?

Do you still remember...
105 Replies

Nung naglabas sya ng sama ng loob about sa parents nya. Sino nga ba naman ang di sasama ang loob buntis pa lang ako at nag iipon mayat maya kung humingi ng pera tapos nangako ng tulong ang ending nganga walang tulong. Tapos yung kapatid naman nya na winawalang hiya parents nya yun kusang tinutulungan. Grabe iyak ng asawa ko noon pati ako naiyak din

walang pang 1week i giving birth sa panganay nmin dahil lalayasan ko talaga xa kahit anong pigil nia at iyak nia hindi ako nag papigil nung si mother in-law ko ang nag maka awang humabol ng humabol sa akin xa lang naka pag pabalik sa akin sa bahay at ayusin yung problema that was last weeks of Feb.2011

year 2012, magjowa pa lang kami nun nakipag-break ako kase I found out na dalawa fb nya then yung posts nya ako lang nakakakita 🤣 desidido talaga akong makipaghiwalay nun kundi dahil sa kaibigan ko na naawa sakanya at pinilit akong kausapin sya, di ko sya babalikan. hahahaha iyak sya e

early this year... pinapagalitan nya ang eldest namin tapos maya mnaya umiiyak na sya.. then, pag akyat namin sa room saka nya nasabi bakit sya umiiyak... medyo nahihirapan na sya at nagtatanong bakit sa amin nakaasa kapatid nya at buong pamilya.. by the way, nakainom sya that time...

nung na cesarian aq feb 21 2022 nd nya alam pinag desisyon sya ng mga doctor kailangan q cs kasi tuyo na wla na tubig c baby sa loob ng tyan q wla wla kami nd nya alam qng paanu pera or buhay namin mag ina uunahin nya.sa awa ng dios nakalabas na kami ngaun.

di ko na matandaan Kasi it was long time ago na Nakita ko siyang umiiyak. nag away kami nun Nung Wala pa kaming anak, ganun talaga cguro pag Wala pang anak. pero may Isa na kami Ngayon at nakikita Kong napaka happy Niya sa Bata. mas sumipag pa kisa sa dati.

Noong bf/gf plang kami dun ko unang nakitang umiyak ang asawa ko.. Ung meron kaming napag awayan noon at ibreak ko na sana pero d sya pumayag at un umiyak sya.. Kaya dun ko dn napatunayan na mahal tlga nia ako at d nia kayang mawala ako sa knya..

nung 2 weeks after ko manganak..sobrang emotional ako nung time na un..na para bang stress na stress ako sknya..nagalsabalotan kmi ni baby para umuwi sa amin..grabe iyak nya nakakaawa..ending di natuloy

Nung nagselos ako. Siguro emotional din ksi pagbuntis.. medyo maramdamin.. Tapos nagimapake nako.. Napaiyak siya e kakasal lang nmn. Pero ngayon mas ok na kami at going strong ☺️💋 Thanks God

die hard fan sya ni Kobe Bryant, so first time ko sya nakitang umiyak, nung araw na namatay si KB. 2nd is during our wedding as I walk donw the aisle. yun na yon. twice ko lang dya nakitang umiyak.