DAPAT BA KONG MAGSELOS?

I'm 4 months preggy at di kami nagsasama ng bf ko . Malayo sya sakin. Tama ba na magselos ako sa babaeng lagi nyang nakakachat? Wala naman silang sweet convo pero gabi hanggang madaling araw ay magka-usap sila . May time pa di nya pinapansin yung chat ko kahit seen wala pero nakita ko kachat nya yung babae. Pinag awayan na namin yun ng linggo pero ngayon nakita ko kachat nanaman nya at tinatanong pa nya si Girl kung sino sino na naging ex. Oo wala silang sweet convo pero feel ko na type nya yun kasi dun din kami nagsimula tsaka kung di sya interesado don bakit pinaglalaanan nya ng oras to the point na di nya ko pinapansin dahjl stress daw sya sakin kahit di naman sya ngbibigay kahit pang vitamins ko ? Alam na nga nyang hindi ako komportable na kachat nya yun. Pinag awayan na namin pero go padin sya meaning wala syang pakeelam sa nararamdaman ko ? Sama sama ng loob ko ??

62 Replies

Boyfriend lng kasi sis wala ka na mn karapatan para angkinin siya. Focus na lang sa iyong baby. Dapat kasi kilalanin munang maigi ang lakaki before magdecide na magka'baby sa kanya. Marami na mang mga contraceptives. Pero kapag naghiwalay kayo dapat i'fight mo yung sustento ng baby mo. Walang matinong lalaki na nakikipag'chat sa babae hangang madaling araw. Mas meron pa syang time para mkipaglandian kaysa alagaan ka. Anung walang sweet convo, anu2 naman ang pinag'uusapan nila hanggang madaling araw? Kung anong ginawa nila buong araw? or anong mga experiences nila? Ano yun? Getting to know each other? Siya pa ang stress sa iyo? Yung hubby ko nga sya pa ang tumutulong sa akin masuot ko yung panty ko at ngnanail cutter ng kuku ko sa paa dahil nahihirapan akong yumuko. Ikaw na magbigay ng ultimatum sis, hiwalayan mo na yan, hindi lng sya ang lalaki sa buong mundo at hindi mo na mn kailangan ng lalaki para mabuhay.

Sa una lang talaga magaling mga ganyang tao. Buti nalang di kayo magkasama at malayo ka sa kanya, the way na alam niyang di ka komportable sa kachat niya at pinag-awayan niyo pa pero sige pa din siya ibig sabihin lang non di ka mahalaga sa kanya in short interesado siya sa girl na kachat niya. Dapat naman talaga na magselos ka e, siya yong ama ng pinagbubuntis mo pero alam mo yong di dapat? Yong magstay ka pa sa toxic na tao. Bat ka pa magtitiis sa kanya? Kung pinaparamdam na sayo na dapat lumayo ka na. Pano mo pa ipaglalaban ang isang tao nagtutulak palayo sayo. Hayaan mo siya, di pa naman kayo kasal e. Wag mo nalang siya bigyan ng karapatan sa anak mo, selfish na kung selfish never naman siyang nagpakita ng care sayo at sa bata so bakit mo siya bibigyan ng karapatan diba. Pag-isipan mo sis. Marerealize niya yan pag huli na ang lahat, pag feel na niyang magseryoso sa buhay. Let go na.

Kung ayaw tantanan ng asawa mo si girl, chat mo po yung babae in a nice way,sabihin mo situation at sya nalang umiwas sa lalaki kahit hindi naman sila naglalandian..mahirap yan sis naapektuhan si baby pag stress din tayo :) Pray lagi kay God. Kausapin mo maayos asawa mo wag mo awayin baka kasi lalo magloko. Pero kung wala naman sya naitutulong tapos bigyan ka pa nya sama ng loob, sis, masakit man dapat unti unti mo na syang kalimutan. Ganon ako sa ex ko noon pero difference hindi ako buntis noon kaya siguro ako unti unti ko sinanay na wala sya at mawalan ng pakialam sa kanya, tapos yun nakaya ko na wala sya, tapos sasabihin mo nalang sana matagal ko na tong ginawa, saka sis wala naman sya naitutulong pala sayo e. Anong klaseng ama naman yan irresponsable.

Kung hindi xa interesado sa girl na yun sis nakakapag effort pa xa ng time mula gabi till midnight.mang yari nadin sakin yan yung husband ko madaling araw na gising padin laging may ka chat one time ako nman ang hindi maka tulog ng madaling araw naka online si girl nag chat ako nagulat ako sa reply niya,kaya bigla akong nag call sa messager nagulat si girl kase ako ang sumagot akala niya yung asawa ko yung ka chat niya, ka work ng husband ko yung girl.kina usap ko sila ng sabay ano ba meron sa kanila wala daw awa nman ng Dios madaling kausap si girl minsan nalang mag chat sa husband ko about sa work.

nako mamsh, jan nagsisimula yan. ganyan na ganyan din sinabi ng LIP ko kahit na nabasa ko mga chats nila nitong huli na. Binubura nya pala kase para di ko makita. Di ko ugali icheck phone nya, kinutuban lang talaga ako nunggabing yun kaya chineck ko. Ayun! huli na, nagpapalusot pa. Chinat ko din yung girl, sinabihan ko na di ako natutuwa sa "biruan" daw nila. Sabi pa nung girl eh may jowa daw sya pero kung makapagchat sa LIP ko wagas. pati pagtulog nya pinagpapaalam pa. hay nakooo. wag mo pinag iisip yung mga ganyang lalaki mamsh, si baby isipin mo. Pag nanganak ka na, hiwalayan mo na yan.

Hello sis, hirap po ng situation nyo lalo na po na buntis ka ngayon, dpat kasi karamay mo xa sa lahat ng oras.. Sana man lang maisip nya yun, hindi mdali ung mgbuntis.. Hayyyy.. anyway,ganito nlng sis, imbes na na stress ka po sa kakaisip kung anong ginagawa nyan idivert mo nlng ung attention mo ky baby.. Kwawa po kasi xa sis, naaapektuhan po xa pg plagi ka pong stress or worried... ipagpray mo po ung status nyo ngayon. Mhirap po kasi pg gnyan, prang di pxa ready sa responsibility nya as a future father and a husband.. Pag usapan nyo yan sis..

I feel na your bf is a good for nothing type of guy. Imagine how insensitive he is to your feelings? Preggy ka tapos mang sstress pa syang ganon eh alam na nga nyang di ka comfortable. Tsaka considering na may gf sya tapos nakikipagchat sya at nakakapagbigay ng time and effort sa ibang babae napaka big ❌ na nun. Definitely something's going on, nasa sayo na yan if ilalaban mo or papabayaan mo sya sa ka-immaturan nya. Mukhang la namang ambag jowa mo sis e bukod sa sperm. 😏 Di ka nga mabigyan ng pang vitamins as u said.

It's okay na magselos ka. It's okay na masaktan ka (kasi tao ka) pero at the end of the day isipin mo na lang na may isang tao na nagmamahal sayo at nangangailangan ng buo mong attensyon at yun yung baby mo. And about sa relationship niyo ng bf mo, you should to talk him about what really is his plan and be transparent sa lahat ng feelings mo. And kung totoo nga siyang lalaki, he will man up and be a responsible partner and father sa upcoming baby niyo. Wag na masyadong mastress mamsh. Your baby needs you. 😊

Move on n girl. Been there.. 😒 hingan mo n lng sustento ung lalaki. Kung mang aaway k lng Ng mang aaway mag mumukha k lng chipipay sa Mata Ng bf mo. And yeap Hindi k Niya gusto kausap probably dahil lagi mo siyang inaaway. Or nabibigatan siya sa responsibility sayo dahil preggy kana.. since mas emotional tayo pag preggy at sensitive nasasakal cguro pakiramdam niya. . And yeap halata n gusto Niya Yung girl.. Tama Po instinct mo. Get your a** up and move on n Po.. bf mo plang naman. ✌️ Wag mo n ibaba sarili mo.

4y ago

korek! ganyan ung ibang lalaki ngayun sex lang magaling !

Lam mo sis wag ka magpakastress sa taong yan. imbes na sana iniisip nya mararamdaman mo tuloy pdin sya.. Magpray ka sis naway hipuin ni lord ung puso at isipan nya na mas mapahalagahan kayo ni baby mo ng partner mo. Iwasan mo magpakastress sis, gawin mo tiisin mo na wag magparamdam sknya para maisip nya mali nya. Dapat nga mas alagaan ka nya, kayo ni baby mo kahit habang nasa tiyan palang c baby.. pilitin mo mag enjoy pdin sis wag mo stressin sarili mo se mafifeel dn ni baby