DAPAT BA KONG MAGSELOS?

I'm 4 months preggy at di kami nagsasama ng bf ko . Malayo sya sakin. Tama ba na magselos ako sa babaeng lagi nyang nakakachat? Wala naman silang sweet convo pero gabi hanggang madaling araw ay magka-usap sila . May time pa di nya pinapansin yung chat ko kahit seen wala pero nakita ko kachat nya yung babae. Pinag awayan na namin yun ng linggo pero ngayon nakita ko kachat nanaman nya at tinatanong pa nya si Girl kung sino sino na naging ex. Oo wala silang sweet convo pero feel ko na type nya yun kasi dun din kami nagsimula tsaka kung di sya interesado don bakit pinaglalaanan nya ng oras to the point na di nya ko pinapansin dahjl stress daw sya sakin kahit di naman sya ngbibigay kahit pang vitamins ko ? Alam na nga nyang hindi ako komportable na kachat nya yun. Pinag awayan na namin pero go padin sya meaning wala syang pakeelam sa nararamdaman ko ? Sama sama ng loob ko ??

62 Replies

nako mamsh, jan nagsisimula yan. ganyan na ganyan din sinabi ng LIP ko kahit na nabasa ko mga chats nila nitong huli na. Binubura nya pala kase para di ko makita. Di ko ugali icheck phone nya, kinutuban lang talaga ako nunggabing yun kaya chineck ko. Ayun! huli na, nagpapalusot pa. Chinat ko din yung girl, sinabihan ko na di ako natutuwa sa "biruan" daw nila. Sabi pa nung girl eh may jowa daw sya pero kung makapagchat sa LIP ko wagas. pati pagtulog nya pinagpapaalam pa. hay nakooo. wag mo pinag iisip yung mga ganyang lalaki mamsh, si baby isipin mo. Pag nanganak ka na, hiwalayan mo na yan.