DAPAT BA KONG MAGSELOS?

I'm 4 months preggy at di kami nagsasama ng bf ko . Malayo sya sakin. Tama ba na magselos ako sa babaeng lagi nyang nakakachat? Wala naman silang sweet convo pero gabi hanggang madaling araw ay magka-usap sila . May time pa di nya pinapansin yung chat ko kahit seen wala pero nakita ko kachat nya yung babae. Pinag awayan na namin yun ng linggo pero ngayon nakita ko kachat nanaman nya at tinatanong pa nya si Girl kung sino sino na naging ex. Oo wala silang sweet convo pero feel ko na type nya yun kasi dun din kami nagsimula tsaka kung di sya interesado don bakit pinaglalaanan nya ng oras to the point na di nya ko pinapansin dahjl stress daw sya sakin kahit di naman sya ngbibigay kahit pang vitamins ko ? Alam na nga nyang hindi ako komportable na kachat nya yun. Pinag awayan na namin pero go padin sya meaning wala syang pakeelam sa nararamdaman ko ? Sama sama ng loob ko ??

62 Replies

For me po, chat mo yung girl explain mo situation mo then kapag na vent out mo na lahat, wag mo na pagtuunan ng pansin ang bf mo at si girl, kung responsable syang tao ikaw uunahin nya pero kung hindi hayaan mo na lang kung ano gusto nya gawin. Ignore mo sya para marealize nya na kaya nyong mabuhay ng baby mo na wala sya. Let him learn his lesson, hindi madali sa umpisa pero time will heal everything. Just pray and God will make a way para sa mapabuti kayo ni baby mo.

break-up with him. wala naman pala syang ambag sa pagbubuntis mo, then you and your baby don't need him. stress lang binibigay nya sayo, e bawal nga sayo mastress. kawawa naman si baby. wag mo rin isunod sa last name nya yung bata. susme... napaka-iresponsable nya. magiging tatay na sya, lumalandi pa sya sa iba. don't waste your time on him. give all your love to your baby kasi sya ang deserving ng love mo. not your bf.

Gagong lalaki. Ni pang-vitamins mo walang kusa. Irresponsible. Hindi mo pag-aaksayahan ng oras ang isang bagay Kung Wala Kang interes. Sa ngayon Wala pa silang sweet convo dahil nagpapakiramdaman p Lang yang mga yan. Mabibigka k nlang nageyeball n pala. Be ready. Imbis n ikaw at Ang baby alalahanin niya.... Ewan. I hope may maayos Kang work para kahit n ano mangyari, may pangsuporta k sa anak mo.

Yes karapatan mo yon sis mas lalo na kung sya ang ama ng dinadala mo at may karapatan ka dahil bf mo din sya. Natural lang talaga na mag selos dapat iwasan nya dumikit mahirap na ang tukso ngayon. Ako nga yung Bf ko malayo din kaya natatakot ako baka may iba sya kinakalaguyo kaya todo bantay rin ako sa kanya kahit malayo sya. Preggy din ako same month tayo hihi edd ko oct pa.

Hala?? Bakit sya ganon? Literally hindi ngbibigay pambili ng pang vitamins mo?? Bkt nya gnagawa yan sayo? Alam mo icold treatment mo sya, wag mo nlng pansinin at gawin mo mga gusto mo wag mo sya pakekelaman at wag kana mag open tungkol sa kachat nyang yun grr kagigil ha. Dpat inaalagaan ka nya e. And you can go sa mga centers ngpprovide ata sila don ng vitamins sa buntis mommy.

4y ago

Oo simula ng pregnancy ko di sya ngbibigay ng vitamins ko. Tapos sakin pa galit mama nya di ko daw maintindihan anak nya na walang work. Tapos sya ng college bakit di sya mag sideline. Kahit dalawin ako di nya magawa ! Di rin sya gumagawa ng way para makausap ako

Talk to your bf and settle things once and for all. Pakiramdam ko lng iniinis ka nya lalo para ikaw na ang magkusang lumayo. If he's not concern sa pagbubuntis mo or sa magiging anak nyo at sayo then you don't deserve him. Di pa naman kayo kasal, and maybe isa pa yan sa dahilan kaya he's doing what he wants. Masakit pero tatagan mo ang loob mo para sa magiging baby mo.

kaya mo yan mamsh wag mo iestress sarili mo sakanya ..baka mapano kayo ni baby mo .. sa totoo lang wla akong masabi kase ayokong mas lalo kang maistress calm yourself and wag ka mag focus sa bf mo .. isipin mo nalang ang baby mo get rid mo yung nakakapagpasama ng loob mo .. ingatan mo baby mo kase gift ni God yan para sayo..

Kapal naman ng mukha nyan.. Feeling binata pa iung umasta magkaka anak na sya nakuha pa nya makipag puyatan jan.. Dapat kayo iniintindi nya.. Naiistress?!! Pwe! Utot nya. Dapat sya matatag kasi lalaki sya.. Sya pa una mastress sayo.. Ikaw kmo naiistress, buntis ka pa naman.. Pag seminarin mo. Kulang pa sa seminar yan

Prioritize your baby, please remember lahat ng nararamdaman mo mararamdaman ng baby mo. Don't stress yourself sa boyfriend mo pa lang. You can talk to him. If you feel at na-justify mo na hindi kayo mamahalin ng boyfriend mo. Don't waste your time and your mental health. Unahin mo anak mo at sarili mo. God bless

Huwag ka magpastress,sis,lalo at buntis po kayo. Pwede niyo po siya kausapin ng mahinahon or sulatan niyo po siya magbigay ka ng letter sa kanya pag umuwi po siya diyan sa bahay niyo. Para habang nagsusulat ka naleless po yung sakit na nararamdaman niyo. Isipin mo muna sis si baby. Ingat po kayo at God bless po.