Just wanna share

I am 36 weeks pregnant. And may nalaman ako tungkol sa bf ko, kasi nda kami kasal. May kachat sya taga sa ibang barangay lang, malapit lng. Nagkikita sila pag wala ako. May nakita akong chat nila sobrang sweet. Nag vivideo dn sila. Pag tinatanong ko kung ba't sila nag vivideo call. Sinasabi nyang ung barkada nya ung kinausap nung babae. Pero sya pala kasi nakita ko ulit nagchachat sila sabi nya nanaman na video call nanaman daw sila nga barkada nya. Tas sabi ng babae na ikaw din naman ung kausap ko eh. Sabi ng babae. Alam kung gusto nya ung babae. Minsan sinasabi nya sakin kung wala ka lng sana madami pa akong makikilala. Nasasaktan lng ako. Ba't kailangan nya pang maghanap ng iba. Wala akong mapagkwentuhan nito . Diko alam gagawin ko. Pinapakita ko na lng sakanya na okay lng ako. Na parang wala lng. Pero sa totoo nasasaktan ako. Pag sinasabi ko kasi sakanya deni deny nya. I'm stressed 😭😭☹️😢

1 Reply

ang gawin mo have a little self respect and asked for honesty. Kung ayaw na niya sayo wala kna magagawa dun.. sawa na siya eh.balik k n lng sa parents mo then asked for child support. ganun Po tlaga..