breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

Matulog ka sis left side. 30 weeks na po ako and 5 days today. First ultrasound ko sis transverse si baby, sabi ni OB kung di daw iikot si baby baka i CS ako. Nagsearch ako sa youtube pano ipaikot si baby, try mo matulog sis left side mo po. Kasi kahapon ultrasound ko cephalic na position ni baby ko (thank God) First baby ko pa naman. Godbless sis. Sleep left position po ikaw subukan mo.

Left side po kayo matulog. Sanayin nyo lang po. Hnd nmn po sa bida-bida pero simula nung nabuntis ako, sinunod ko ung left side lying kasi mrming magandang benefits para kay baby. Simula unang ultrasound til now na mag 38 weeks na ko, cephalic pa rin sya. Then patugtog ng music bandang puson. Sa gabi, i-off ang ilaw sa room then mag flashlight bandang puson ulit. Hope this helps :)

Matulog ka sis left side. 30 weeks na po ako and 5 days today. First ultrasound ko sis transverse si baby, sabi ni OB kung di daw iikot si baby baka i CS ako. Nagsearch ako sa youtube pano ipaikot si baby, try mo matulog sis left side mo po. Kasi kahapon ultrasound ko cephalic na position ni baby ko. Then lakad lakad ka every morning sis.

Hello mi, since nalaman kong buntis ako sinasanay ko na tlga sarili ko matulog sa left side tas if ever mangalay lipat right tas left ulit tsaka lagi ako nagpapatugtog ng music sa bandang puson ko. Always ko din kinakausap baby ko. Since 24 weeks hanggang ngayon 32 weeks cephalic parin baby ko d na siya umikot 😊

wag kayo ma tress maaga pa.. 29weeks plang moretime pa pra mkaikot.. mas mlala sakin jan.. 29weeks ako nka cephalic sya.. ngyaon 37weeks nko sa monday nka transverselie sya..😌 mas may krapatan ako ma stress😪😪😪 sna umikot mga babies natin..Keep safe everyone

3y ago

tama nman po.. iikot papo yan marami papo time. Always lye po ss leftside inom maraming tubig.. nood po kayo sa youtube ng spinning babies para po may exercise kumg paano paikutin. Sakin po ngayon almost term kona wala ng pag asa kya cs po ako pero nka cephalic po sya mula noon.. pag malapit napo kasi or 9months na malaki na c baby mhhrapan na mkaikot.. kaya relax lng po kayo

Sana sa upcoming ultrasound ko cephalic na si baby kasi nung 25weeks and 6 days ako breech position sya😞hoping this 30weeks on July 28 sana makita kona gender ni baby para mapaghandaan kona sya👆😊 Pray lang tayo mamsh nasistress din ako minsan 🙏❤️

3y ago

Wow congrats momsh. Yung sakin po kasi hindi makita agad ni ob dahil suhi po si baby. Hoping this upcoming ultrasound 🤞❤️

iikot pa po yan mommy😊pray lang lagi at kausapin si baby...ako po kc 8 months preggy nun breech parin sya..pro thanks god nung nagpa ultrasound ulit ako bgo ko manganak cephalic na sya..3 months na si LO ko ngyon..take Care mommy godbless ❤

Mejo maaga pa para sabhin na hindi na po iikot si baby, may mga tips sa youtube ang mapapanood para magcephalic position si baby. Dont stress yourself mamshie. Kawawa si baby nyan.

sakin din po nakabreech po ang baby ko pero sabi ng OB ko wag daw po ako mag alala dahil iikot naman daw po si baby.

Mag lagay lang po kau momshy ng sound sa puson mo iikot din yan c baby, nkraan breech din ako nagyun cephalic na.