breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

Sana sa upcoming ultrasound ko cephalic na si baby kasi nung 25weeks and 6 days ako breech position sya😞hoping this 30weeks on July 28 sana makita kona gender ni baby para mapaghandaan kona sya👆😊 Pray lang tayo mamsh nasistress din ako minsan 🙏❤️

3y ago

Wow congrats momsh. Yung sakin po kasi hindi makita agad ni ob dahil suhi po si baby. Hoping this upcoming ultrasound 🤞❤️