breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

iikot pa po yan mommy😊pray lang lagi at kausapin si baby...ako po kc 8 months preggy nun breech parin sya..pro thanks god nung nagpa ultrasound ulit ako bgo ko manganak cephalic na sya..3 months na si LO ko ngyon..take Care mommy godbless ❤