breech position

i have my ultrasound im 20 weeks and 4 days., may baby is in breech position😔 help

6 Replies

pa tugtog ka sa bandang puson mo 15 mins palagi kung wala ka naman ginagawa. wag ka mag panic mi malayo kapa sa duedate mo at dapat think positive

9mo ago

pano po iikot si baby kung pang hihinaan na tayo agad ng loob kaya yan mi hehe pray lang ng pray🤞🤞

Layo pa mommy. Yung 1st baby ko naka breech until almost 37 weeks.

napakalayo mo pa sa full term pra problemahin position ni baby

Hi kita na din ba gender ni baby?

malayo pa Mhie, iikot pa yan.

iikot pa po yan