breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

Hello mi, since nalaman kong buntis ako sinasanay ko na tlga sarili ko matulog sa left side tas if ever mangalay lipat right tas left ulit tsaka lagi ako nagpapatugtog ng music sa bandang puson ko. Always ko din kinakausap baby ko. Since 24 weeks hanggang ngayon 32 weeks cephalic parin baby ko d na siya umikot 😊