breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

Madami po tips sa yt kung paano maging breech si baby and dami positive comments na it worked. try mo yun mommy.

Kausapin nyo lang po palagi then play kayo ng music malapit sa puson nyo. Iikot pa yan. Sa akin umikot pa

pa advice naman po.....skn po 32 weeks then still now breech pdn c baby..ano po ba magandang gawin

3y ago

Yes po, sis Shane pwede po :)

me too 24weeks frank breech baby ko 😢🙏🙏 Sabi nmn nila iikot pa daw ..

ligo ka momsh sa dagat tas mgsisid ka pailalim nsa ibabaw paa..effective

iikot pa po yan.. lagi ka din sa left side humarap pag nag ssleep.

oo nga ee now im starting everything i see in youtube...

iikot pa po yan mamsh. no worries po maaga pa naman

22weeks po ba nakikita na gender ni baby?

3y ago

sa akin 19 weeks pa lng..alam ko na gender ni baby

higa ka sa left side. iikot pa yan