breech position

im 29 weeks and 2 days.its my 2nd ultrasound and its still.in breech position.. im a bit stress..any tips or suggestions to make it in cephalic position..thanks in advance mommies

22 Replies

Left side po kayo matulog. Sanayin nyo lang po. Hnd nmn po sa bida-bida pero simula nung nabuntis ako, sinunod ko ung left side lying kasi mrming magandang benefits para kay baby. Simula unang ultrasound til now na mag 38 weeks na ko, cephalic pa rin sya. Then patugtog ng music bandang puson. Sa gabi, i-off ang ilaw sa room then mag flashlight bandang puson ulit. Hope this helps :)