position

accrdg sa ultrasound breech position si baby im in my 6th months now and its a girl kusa bang iikot or need ipahilot

40 Replies

Iikot pa yan maaga pa naman. 31weeks breech din si baby ko pero ngayon saba cephalic na I'm on 35weeks yung sipa nya kasi nasa baba na ng boobs ko 😁. Tuwing gabi iniiwan ko sa bandang puson ko yung cellphone ko na may sounds.

23 weeks breech si baby Taz ngpaultrasound ako ulit ng 36weeks, cephalic na. May exercise Lang na pinagawa sakin ang OB ko. Ung tutuwad Ka Taz mas mababa sa bndang shoulder mo. Dko lng sure if ok sau un sis.

Iikot pa yan. Sabi nga nung Sonologist na nag ultrasound saken kahit 7months na nun yung baby ko at nakaposisyon naman sabi niya wag muna daw pakampante kase iikot pa yung baby

yes po iikot payan 6months nung nag pa ultrasound ako nun breech... pero nung nagpa pelvimetry ako nung 8months na. naka pwesto na si baby kaya dont worry mommy iikot payan😊

6 months pa lang naman si baby mo mamsh iikot pa yan.. isa po sa ipinagbabawal ng OB is yung pagpapahilot kasi daw po pwede mamatay ang baby

normal na po un pag nasa 6-7mos. dw po kc nagsstart umikot c baby and poposisyon din yan pag8mos😊 kausapin nyo lng po abg baby nyo😊

No need po. Up to 36 weeks may possible po na umikot pa si baby. On 36th week pa po pwede malaman kung breech or cepalic si baby.

5y ago

Ultrasound po mamsh.

Wag kna pahilot sis.. iikot pa naman yan, kausapin mo c baby saka lagay ka lagi music bandang puson..

Same tayo momsh. 6th month, breech baby girl. Sana umikot mga babies natin hehehe

Iikot pa po yan, tapatan nyo po sya ng music sa bandang baba