If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

our plan for her up coming 1st birthday kaming tatlo lang si daddy nya, ako and si baby. why? kase hindi nya pa ma appreciate ang party, ung perang ipang hahanda instead mag invest sa mga bisita punta nlng kami ocean park para makakita sya ng madaming fish, bibili kami ng cake na pwede nyang kainin, then shopping for her toys and necessity. ang pag hahandaan nmin ung time na ma appreciate nya na ung sarili nyang birthday party. our option, my opinion

3mo ago

Yes I agree, this is what we did also

Depende po sa budget sis. Mas okay kung i fit mo sya sa budget mo. Kasi mahirap naman yung bongga now nganga later. Kung kaya po i big party at sure na hindi ka mamumulubi kinabukasan why not. Once in a life time lang yan, at makikita naman ni baby yang mga old pics paglaki nya. Pero kung hindi kaya at naiisip lang na ipangutang ang handa para mag bongga much better po kung small party nalang. Para po kinabukasan hindi problemado. :) Just my opinion lang po, pero si mommy at daddy pa din po ang masusunod. :)

just a simple family celebration.. ganun plan namin sa 1st bday ni baby hindi kami mag paparty.. kc d pa naman nya maintindihan n nag bday sya at di pa nya maeenjoy we are planning to give her a party pag nag school na sya like cguro 5, 6 or 7yrs old na that age kc alam na nya na bday nya so she can invite her classmates and friends.. yung reason naman ng party is to make LO happy and enjoy. pag 1yr old kc matutulog pa yan sa party hehe d nya maeenjoy magic show kung meron at kung ano ano palaro sa party.

If the budget permits, I'd go for a big party. I threw a big party for my son's first birthday, but since we only have few relatives and friends who live nearby, nasayang lang ung preparation. The event was supposed to accommodate around 100 pax but only less than 30 people arrived. I felt a bit sad for my son kasi I really wanted it to be grand but only a few visitors came to celebrate with us. But I'm still happy on the other hand because I was able to give him the party I wanted.

Nag 1 year n ang baby ko. Since ofw nmn daddy nya at wala dito, we decided nlng na Hindi n actually mg handa at regahulan nlng ng kitchen toys ang bby ko at sobrang na appreciate nya tpos sinurprise din kc nmin sya na pg Pasok nya ng room nmin May maraming balloons then ung gift nmin na kasing laki nya na kitchen ehhehe kakatuwa. Mga tita nya actually ng handa kc pumunta sa haus my salang pagkain … practical na nowadays . Mas mà aapreciate nila ấy toys mommy ✅

for me, better yung small party. The baby can not appreciate yet a big one and imbes na nkafocus ang parents sa baby para ma enjoy nya ang party, mauubos ang oras sa pag aasikaso ng bisita and everyone will be exhausted after the party.. daming lilinisin. Mas ok yung after ng party may energy pa para sa pagbubukas ng gifts. But of course, if you can afford to hire people that will take of everything or you have relatives to give a helping hands. why not.

we celebrated my son's 1st birthday party with my family and some kapitbahay na may mga baby rin. it was just a quick lunch with a happy birthday song and taking pictures tapos uwian na. he appreciated all the stuffs, the designs with his pictures, the cocomelon balloon kasi yun ang theme nya and mga baby's around him. masaya ako kahit paano na pandemic ngayon ay masaya sya sa birthday nya. thanking GOD for everything

Most important thing do not please other people, please your baby. Its his birthday, kahit sabihin pa natin na hindi nya pa maeenjoy yun atlist there will be a good memory na pwede nyang alalahanin while growing up. Kahit baby pa sya matalas ang memory nila, kasi kung ako if I have the means I will give the best birthday celebration for my baby.

4mo ago

Saktong birthday celebration and dedication thanksgiving. mapakain Ang mga malalapit na kamagAnak at makapagShare ng blessings and thanksgiving para sa 1 taon pinagkaloob sa baby loves natin. syempre yung kaya ng budget. actually after ng 1st bday, dina kami nagpaParty. sa bahay na lang un mga next na birthday, simpleng kainan at mostly may pinupuntahan o pasyal na lang sa special place.

ang nangyri sa 1sy bday ng baby ko sa mcdo lang kami nag celeb 10k nagastos then family both side lang umattend then ang plan ko sa mga ssunod na bday nya is family date lang ppunta kmi sa educational park at paborito nyang fast food mahalaga sya yung mag eenjoy dahil sya naman yung may bday .then bonggahan ko nalang ang handa sa 7th bday at 18th yun naman yung mahalagang bday ng isang babae

small party lang. yung pamilya lang, simba lang kayo tapos luto sa bahay. hindi pa kasi nila alam yun eh, di pa maaappreciate ng bata. saka gastos lang yun. be practical. mahirap na buhay ngayon. not unless madami naman kayo pera. sakin, mas practical yung ipagparty kapag may isip na yung bata. yung tipong 7 years old na na marunong magrequest ganun.