If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

Depende po sa budget sis. Mas okay kung i fit mo sya sa budget mo. Kasi mahirap naman yung bongga now nganga later. Kung kaya po i big party at sure na hindi ka mamumulubi kinabukasan why not. Once in a life time lang yan, at makikita naman ni baby yang mga old pics paglaki nya. Pero kung hindi kaya at naiisip lang na ipangutang ang handa para mag bongga much better po kung small party nalang. Para po kinabukasan hindi problemado. :) Just my opinion lang po, pero si mommy at daddy pa din po ang masusunod. :)