If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

Big. Hihihi 😁 first baby ko po to kasi. Kaya nga po, for 1 year kailangan pag ipunan. Nag usap na kami ng hubby ko, gusto nya rin big party. So, team up kami sa ipon. Kung gustuhin momsh, tiyaga sa pag iipon. Anyway Momsh, 1st bday lang naman plan namin na e bongga ang bday. Next bdays, simple nalang. Pero momsh kng di kaya, wag pilitin. Prioritize mo prin ung needs ni baby.

Small party. Ganun ang ginawa namin sa anak ko nung nag 1st bday. Medyo nagsplurge ako sa hotel room. I got the biggest room (with living and dining room) para maluwag, then invited yung mga kids na anak ng barkada ko. So yun takbuhan sila sa loob ng room while chumichika kaming mga parents. LOL. May mga pictures pa din nama si baby blowing yung candle kasama mga kids.

big party syempre, lalo't first baby 😊 pero syempre it depends pa din sa budget namin kung kakayanin, kahit simple kiddie party sana pwede na kc parang dpa nman niya totally ma eenjoy ung birthday niya kc masyado pa silang baby ee, mas preferred ko pa din pag handaan ng husto ang kanyang 7th birthday. 😅😊😇 ito po ay base lang sa aking opinyon at kagustuhan.

for me I celebrate his birthday party na hindi naman masasabing magarbo yong maayos lang kasi matagal namin xa hinintay at ipinagdasal na dumating sa aming buhay,so ngayon na andito na sa we need to give back sa pamamagitan ng makapagpakain ka sa mga friends and relatives mo at sa mga tao na malapit sa amin na naghintay din sa pagdating ng baby boy namin...

For me, small party, Like what I did. Kasi hindi pa naman niya talaga maeenjoy yun. More on parents ang nakakaenjoy. And also Mas gusto kasi namen ng asawa ko na sa mga first few years ni baby, Kami lagi ang kasama kumbaga, ang memories with his childhood is kami ang madalas niyang kabonding. Heheh. And also gusto ko rin kasi na solo muna namen si baby

Big Party for my Little one. Our budget is 40k-50K. Since ngayon pa lang pinagiipunan na namin. D namin gagalawin ung makukuha ko sa maternity benifits. Our reason is ito ung unang taon nya na magcecelbrate sya ng kanyang kaarawan. So we want to make fantastic and memorable talaga ung bday nya since nagiisa din naman sya.

Kung ano po ang kasya sa budget.. kesa naman magkanda utang utang pa para lang sa party, mas okay ung kung hanggang saan lang ang kaya.. Saka mas maige kung may ipon para sa future ni baby.. we can never tell din naman what will happened in the future kaya mas okay nang ready..

during the first birthday of our baby girl. wala kami handa, we visited churches to offer thanks to God..then kumain kami sa labas kasi doon naman kami naabutan ng pananghalian.. it just the 3 of us offering thanks to God for the grace-her gift of life.. we took photos for her to see when she grew up.

We just had a small party (sort of like a playdate) for my daughter's first birthday yesterday. We rented a spacious hotel room and only my very very close friends (who are also my daughter's ninang) are invited together with their kids. We just had candle blowing then let the kids run and play.

Recently,pinagsabay namin ang binyag and birthday ni baby..Magastos sobra..Umabot kami ng 50k..I do agree sa most mommies dito na kung ano ang kaya ng budget e yun ang sundin..Siguro kung di binyag di rin ako gagastos ng ganun for the celebration..Importante healthy si baby and growing well..