If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

554 Replies

our plan for her up coming 1st birthday kaming tatlo lang si daddy nya, ako and si baby. why? kase hindi nya pa ma appreciate ang party, ung perang ipang hahanda instead mag invest sa mga bisita punta nlng kami ocean park para makakita sya ng madaming fish, bibili kami ng cake na pwede nyang kainin, then shopping for her toys and necessity. ang pag hahandaan nmin ung time na ma appreciate nya na ung sarili nyang birthday party. our option, my opinion

2mo ago

Yes I agree, this is what we did also