If kayo ang papipiliin, big or small party for baby's first birthday?

556 Replies

small party lang. yung pamilya lang, simba lang kayo tapos luto sa bahay. hindi pa kasi nila alam yun eh, di pa maaappreciate ng bata. saka gastos lang yun. be practical. mahirap na buhay ngayon. not unless madami naman kayo pera. sakin, mas practical yung ipagparty kapag may isip na yung bata. yung tipong 7 years old na na marunong magrequest ganun.