First Birthday Party

Hello po. Any recommendation for fast food party venue bukod po sa jollibee and mcdo? First birthday po ng baby girl namin hehe. Nagsawa na kasi kami sa bahay ang puro event. Baka may ma recommend po kayo. Salamat!

1 Reply

hi mie shakeys po ang first bday ng baby ko. okay naman po happy mga guests lalo may pa milktea and grapefruit tea yung package na nakuha ko. punta lang po kayo sa branch and ask. ang alam ko po kasi iba iba ang package rate per branch