????

I need ur advice ndi q kc alam ang dapat qng gawin...i have 2 child n kkapanganak q lng last august.nlaman q naki one night stand ang asawa q s babaeng ngwwork s bar..the scenario is dat day ngpaalam xa inom pero uwi din mga 8pm.pero d thing is mga past 2am n xa nkauwi at mga 3am ng pumasok s haus.ask q san xa galing sbi npasobra dw inom nya at nkatulog s sasakyan.pero pagtanggal ng mga damit nya nkita q kismark s leeg at dib2 una todo deny p xa..inaway q xa pero sbi nya bhala dw aq s iicipin q.natulog xa at aq nghehele ng baby..d aq mpakali masama ung kutob q..pagkababa q ky baby check q cp at pants nya.at dun q nkita ung resibo ng hotel kng san nkaipit ung sukli..nanghina aq s nkita q at ng tgnan q xa ulit pati pala labi nya namamaga at parang namuo ng dugo..d q npigilan sarili q ginicing q xa at tinanong deny parin xa d dw skanya..until nagwala aq at sbi babasagin q cp at ask s ibang tao or s kasma nya uminom..dun n xa umamin..dahil dw s kalacingan nya kaya dw nya ngawa..kwento nya uminom dw sila s haus ng kawork nya at medyo tamado n rw cla pero imbes n dumireso uwi ay dumaan p cla ng bar at dun nga ngtable xa..(at ang sbi un dw ung pnka1st n ngtable xa)d dw nya maalala kng xa or ung babae nagyaya..pagpasok ng hotel pinag antay p nya ung kasma nya s labas at pagkatapos ay hinatid p ulit ung babae s bar bago cla umuwi..d thing is s klacingan dw eh d n dw nya alam ang knyang gingawa..d q alm kng paniniwalaan q b xa..posible po b ung kalacingan n rason nya kya d n nya alam gingawa nya..pero bkit nagawa p nyang mgdrive at pagantayin ung kasma nya s labas at ihatid ulit ung babae pabalik ng bar..pinapauwi q xa skanila pero ayw nya..d q xa kinakausap at after 5 days humingi xa ng tawad bgyan q raw xa ng chance n itama ung pgkakamali nya..i ask bkit ngaun lng sbi ala dw kc xang mukhang ihaharap s ginawa nya..pero un dw ung totoo lacing lng dw tlga xa at un ang pgkakamaling nagawa nya n humantong p s puntong ganun..as of now nguusap nmn n kmi pero d prin panatag ung loob q s cnbi nya..lagi aqng npaparanoid pg 6pm ala p xa haus lalo n pg gingabi xa s work..Gustong maniwala n ndi sknya mga mamshie..kc nga ung mga kissmark d nya alam n nilagyan xa tas un resibo nasa bulsa ng pants,iniicip q f alam nya bkit p paparesibo ung pgcheck in tas d p nya tinapon f ever..at un ung pinkaunang pgpasok nya ng bar n nagtable xa..ang d q lng kayang paniwalaan ung rason nyang kalacingan dhil kng tutuusin ay dati n xang nalalacing..at rason maxadong kapaguran dat day..hayyy d q tlaga alam iicipin q..kng d q nmn xa bgyan ng chance or mghiwalay kmi..pano mga bata ayaw qng lumaki cla n alang ama or broken family klalabasan..lumaki aqng kumpleto ang family tas paparanas q s mga anak q ang d kumpleto..???

87 Replies

Dear, umamin na nga. No reason for you to say na “gusto momg maniwala pero dahil sa kissmark blahblahah”. Wake up! I asked my dad and my husband about yang mga rason ng mga lalaki an nalasing lang sobra kaya nakagawa ng mali, hindi daw totoo yan. And me ako ive experienced lasing to the highest leve eto lang sinabi ng father ko and husband ko, that is a bullshit reasom necause hindi yan totoo. Oo nalasing at nadala sa alak pero yunf consciousness nila to do whats right and wrong meron parin yan and hindi yan nawawala. Pano sya nakapag drive pauwi? Kung dala lng ng sobrang lasing paano pa nya naisipan pumunta ng hotel and mkipagsex sa ibang babae? Kasi kung wasted na talaga sya dapat di na mya naisip andg mga yan. The fact na nakapag deny pa sya sayo at first, edi ibig sabihin nasa katinoan sya nung time na yun. Ang mga lalaki na ginagamit ang alak as reason for their mistakes, are manloloko. Plain and simple. Hindi ako bitter because never naman ginawa sakin ng husband ko yan but based on what my father and husband told me, its not true. So give him a big lesson. Kung gusto mo sya patawarin sure but pahirapan mo bcs if papatawarin mo agad, he will think ah okay madali lgn pala magpatawad si partner kahit tumikim ako ng ibang babae.

5y ago

Truth .. and also ok lang magpatawad pero iwan mo na hiwalayan mo na . Kasi nagcheat na siya sis. ano ba yan . Wag mo na pahirapan sarili mo .