edd lmp : march 29;2020

lpit n edd q peo no sign of labor .. peo sbi s ultrasound bka avutib p dw aq ng 1st week or 2nd week ng april .. at ayoko mangyari un kz s panganay q nka dumi n xa s tyan q .. ngeon lockdown ndi aq mkapnta s doctor q .. buti n lng meon mlpit n midwife s amin kya cnbi q ung history q s pnaganay q .. at un i.e nya aq .. pinaimom ng primrose .. nka inom n aq ng tatlo .mpra dw numipis ang cervix q kz mkapal p nga dw .. peo sbi nya s akin om lng dw s pnganay n abutin ng 10months peo s pngalawa dw dpat dw mas mapaaga kyal ng wa dw madaanan c baby kz mkapal dw ang cervix q ..

2 Replies

Same here sis. Kahapon din po binigyan ako ng primrose,2nd baby ko na po. April 6 due date ko, pero dapat mapaaga daw kasi pang 2nd baby ko na daw.

Yes primerose will help talaga.

4y ago

3x a day po kasi ako pinag tatake ni ob mommy. Sana umepekto agad hehe, para makaraos na din. Dahil nakakatakot manganak ngayon sa ospital dahil sa ncov😑