1 nyt stand..

I need ur advice ndi q kc alam ang dapat qng gawin...i have 2 child n kkapanganak q lng last august.nlaman q naki one night stand ang asawa q s babaeng ngwwork s bar..the scenario is dat day ngpaalam xa inom pero uwi din mga 8pm.pero d thing is mga past 2am n xa nkauwi at mga 3am ng pumasok s haus.ask q san xa galing sbi npasobra dw inom nya at nkatulog s sasakyan.pero pagtanggal ng mga damit nya nkita q kismark s leeg at dib2 una todo deny p xa..inaway q xa pero sbi nya bhala dw aq s iicipin q.natulog xa at aq nghehele ng baby..d aq mpakali masama ung kutob q..pagkababa q ky baby check q cp at pants nya.at dun q nkita ung resibo ng hotel kng san nkaipit ung sukli..nanghina aq s nkita q at ng tgnan q xa ulit pati pala labi nya namamaga at parang namuo ng dugo..d q npigilan sarili q ginicing q xa at tinanong deny parin xa d dw skanya..until nagwala aq at sbi babasagin q cp at ask s ibang tao or s kasma nya uminom..dun n xa umamin..dahil dw s kalacingan nya kaya dw nya ngawa..kwento nya uminom dw sila s haus ng kawork nya at medyo tamado n rw cla pero imbes n dumireso uwi ay dumaan p cla ng bar at dun nga ngtable xa..(at ang sbi un dw ung pnka1st n ngtable xa)d dw nya maalala kng xa or ung babae nagyaya..pagpasok ng hotel pinag antay p nya ung kasma nya s labas at pagkatapos ay hinatid p ulit ung babae s bar bago cla umuwi..d thing is s klacingan dw eh d n dw nya alam ang knyang gingawa..d q alm kng paniniwalaan q b xa..posible po b ung kalacingan n rason nya kya d n nya alam gingawa nya..pero bkit nagawa p nyang mgdrive at pagantayin ung kasma nya s labas at ihatid ulit ung babae pabalik ng bar..pinapauwi q xa skanila pero ayw nya..d q xa kinakausap at after 5 days humingi xa ng tawad bgyan q raw xa ng chance n itama ung pgkakamali nya..i ask bkit ngaun lng sbi ala dw kc xang mukhang ihaharap s ginawa nya..pero un dw ung totoo lacing lng dw tlga xa at un ang pgkakamaling nagawa nya n humantong p s puntong ganun..as of now nguusap nmn n kmi pero d prin panatag ung loob q s cnbi nya..lagi aqng npaparanoid pg 6pm ala p xa haus lalo n pg gingabi xa s work..

77 Replies

Haaays😢😢Hindi ako naniniwala sa reason niya momsh na dahil sa kalasingan niya kaya niya yun nagawa. Ginusto niya yun momsh at dahil may alak na sa katawan niya kaya sumiklab yung init ng kamunduhan sa katawan. Kasi kung lasing na lasing na siya hindi na niya dapat magagawa yung mga nagawa niya kasi ang taong lasing tulog agad yan sa mesa. At one more thing momsh ang etits daw ng lalaki hindi yan tumatayo kapag lasing na lasing kasi kapag tulog yung body tog din daw yung etits nila unless nagwewet dreams po yung lalaki. Sabi lang po yan ng friend ko momsh. Tapos eto pa puro pa siya deny, kasi kung talagang naguilty siya sa ginawa niya dapat pagkaconfront mo palang sa kanya nagsabi na siya at humingi ng tawad. Pero kung sincere naman yung paghingi niya ng tawad momsh patawarin mo siya. Pero dapat mapagmatyag ka momsh. Sabi kasi nila kapag daw nasubukan na ng lalaki ang isang beses uulit at uulit daw sila. Pero sana wag na pra narin sa mga anak niyo. Ipagpray mo nalang si mister momsh na sana ilawan lage ni lort yung isip at puso niya para di na siya makagawa ulit ng kasalanan sayo. Just keep on praying momsh. Prayer is the best. 😇😇😇

hahahah ganyan din asawa ko ganyan din palusot nya nalasing sya at sa kotse naman nka tulog kaya 6am na umuwe .. nahuli ko sya my ka chat na babae at 5pm gusto gusto umalis iinom dw ako naman pumayag yun pala andun sa babae my binyag ninong sya tas nag inom sila nag hotel sila .. 6am na wala pa dn tawag ako ng tawag sa cp nya wala di sinasagot hanggang sa malaman ko sa gmail nya my kchat sya at ayun yung ksama nya chinat ko ung girl oo dw mag ksama dw sila matapang pa si ate kala mo lalaban hanggang sorry na sorry si girl di nya dw alam my asawa anak .. nkikipaghiwalay nako nun sa asawa ko ayaw nya lahat ginawa ko bnugbog ko sya hinagis ko sa knya lahat ng maahawakan mo sira ung mga gamit namen ..sa sobrang sama ng loob ko pinukpok ko sya sa ulo na orasan at hinapas ko sa ulo ng dvd then dun muna kami sa bahay namen sumunod sya pinahiya ko sya sa lola ko pinag susuntok ko umiyak sya lahat lahat ginawa nya naawa lang ako sa anak ko ksi umiiyak ending nag usap kami at pinatawad ko ayun nag tino na pero ung mga barkada nya tablado sken . di sya pwede tumambay pag iinom sa bahay lang pag aalis kasama ako .

4y ago

pag di pa ren nag tino asawa nyo mommy alam nyo gagawin kasi ako sbe ko sa knya last na to pag my ginawa nanaman sya at niloko nya ko alam na nya mang yayari wala na sya asawa anak pati gamit at kotse pera mawawala dn sa knya yan lage ko sinasabe kaya hanggang ngayon matino naman sya at puro buy and sell na lang inaatupag nya at kami lalo na buntis pako

Hi mommy realtalk lang po. About dun sa ginawa ng husband mo, even na lasing ka or sinadya kang lasingin kung may care, faithfull and committed kana sa isang relationship and plus may mga anak kang nagaantay sayo hindi ka t*nga o b*bo na hindi mo alam ginagawa mo kapag nalasing ka! To the point na nakakaya mo pang tumayo ng maayos! Makapag drive at makapag check in sa isang hotel!! And mommy always remember CHEATING IS A CHOICE! Hindi ito nangyayare ng aksidente lang lalo na kung meron kang matinong pagiisip. Kaya momshie ulitin mo pong intindihin yung reason ng husband mo and yung sinabi ko po bago ka magdecide kung anong gagawin mo. Kasi in the end sa gagawin mo pong desisyon ikaw at yung mga anak mo po ang maaapektuhan. Ps: Mommy kaya mo yan sa panahon ngayon need na natin mas maging matatag kesa sa mga husband natin😌

Pa HIV at lab test mo na agad sya mommy baka kung anong sakit pa meron yung maduming babae nayun na naipasa sa hubby mo! At baka maipasa din sa inyo ng mga anak mo. Nakakadiri sya! Para sakin napaka baboy ng mga ganung babae at lalaki. Kung ako yun parang hindi ko na kaya pang dumikit yung balat ko sa asawa ko, kahit mga anak hindi ko papahawakan sa kanya. Nakakadiri sya!!!! Yung iba na sobra sa kalasingan hindi na talaga nakakauwi ng bahay nila. Pero sya nakauwi pa sya, it means alam nya pa din ginagawa nya that time! And take note, sabi mo nakapag drive pa sya. Mabuti nga at hindi sya naaksidente e. Alam nya pa rin ang way nya pauwi. Tinatanga ka nalang nyan mamsh! Pag isipan mo pong mabuti, nasa sayo padin naman po ang desisyon. Kung tanggapin mo man sya ulit, sana lang never ng maulit at maging lesson na skanya yung kababuyan nya!

Ansakit naman po niyan momsh,, iniisip ko palang na sa akin gawin yan ng asawa ko ewan ko nalang,.. Kapag saakin ginawa yan, walang rason rasom, walang chance hihiwalayan ko nalang, bata pa kasi ako ganyan din ginawa ng daddy ko sa mommy ko, kita ko yung pag hihirap ng mommy ko, harap hrapan pa mismo, kaya pinangako ko sa sarili ko na kapag nag asawa ako at niloko ako, iiwan kona agad. Ayoko na ng chance chance, kasi naniniwala ako talaga sa sinasabi ng iba na kapag nakatikim ng ibang putahe yan babalik at babalikan niya yan, kumbaga nag sawa sa putahe mo kaya tumikim ng panibago.. At yun na yung hahanap hanapin niya.. Basta advice ko po sayo momsh lalo na ngayon na kapapanganak mo palang, tatagan mo ang loob mo..si Lord na ang bahala sa mga taong ganyan.. Be strong para sa mga anak mo❤️😇😇

wag kang mag papagalaw dyan napakadumi babae sa bar mag pa test sya kamo din at wag mo na yan patawarin baka nextime mag kasakit na yan mahawaan kapa isipin mo may mga anak kayo ganyan ginagawa nyan pinayagan mo na nga uminom lolokohin kapa nakakasama ng luob yan kahit pa maubos lalaki sa mundo tandaan mo may mga anak kana di mo sya need di mo need ng tao di ka rerespetuhin kapag sya lasing na kaya na umano sa iba lalo na sus taga bar pa anong malay mo kung sino sinong lalaki nagalaw dun e tas baka unprotected sex nakakadiri na sya layuan mo na yan kung mahal mo at di mo kayang iwan patunayan nya muna mag babago sya bago mo patawarin pero ako payo ko lang as in hindi ka dapat mag tiis sa lalaking hindi kilala ang sarili kapag nalalasing, mag isip isip ka

Daming rason mommy. Hindi yan totoo, infact kagustuhan niya pumunta dun. Mga bayaran pa talaga mommy, naku baka kung anong sakit pa makuha dyan like std na HIV, Hepa B, sabihin mo magpatest muna siya.. I'm pretty sure aware at gising ang ulirat nyan kahit sabihin pa nating lasing, palusot lang nila yun. Kakapanganak mo palang tapos ganun na gagawin niya sayo. I feel yung pain ng pagtataksil sayo mahirap yan. Lakasan mo loob mo mami, huwag ka papayag na talunin ka ng stress dyan or depression dahil sa ginawa ng asawa mo. Alam ko yung trust mahirap na ibalik yan pero kung kaya pa ayusin for the sake ng mga bata, go but set a condition na kapag uulitin pa niya, No more chances na. Be strong mami. 😘

hirap naman nyan Momsh😔.. buti nlang d umiinom.alak mister ko🤦🏻‍♀. pero kht ganun pdin ngawa nya din yan dti sken pero bf ko plang sya... nagalit aq nun. nandiri at hiniwalayan sya. dq pa un nalaman agad na may ganung pangYayari hanggang sa ngTxt na ung babae na buntis na sya🥺.. ang sakit nun sobra..😔... dhil sa galit ko sinubukan ko dyang kalimutan pero dq pala kaya.😔. namimiss ko sya tapos naramdaman kung galit lng aq pero mahal ko pa din sya.. at yun nga binalikan ko sya. ngbago sya.pinatunayan nya ung pgmamahal nya. ngayon kasal na kame😊... happy na ulit. sna Ganun kadin mommy sna hayaan mong bumawe sau mister mo kung tlgang mahal ka nya. at d nya na uulitin pa ung pgkakamali na un.

Gustong maniwala n ndi sknya mga mamshie..kc nga ung mga kissmark d nya alam n nilagyan xa tas un resibo nasa bulsa ng pants,iniicip q f alam nya bkit p paparesibo ung pgcheck in tas d p nya tinapon f ever..at un ung pinkaunang pgpasok nya ng bar n nagtable xa..ang d q lng kayang paniwalaan ung rason nyang kalacingan dhil kng tutuusin ay dati n xang nalalacing..at rason maxadong kapaguran dat day..hayyy d q tlaga alam iicipin q..kng d q nmn xa bgyan ng chance or mghiwalay kmi..pano mga bata ayaw qng lumaki cla n alang ama or broken family klalabasan..lumaki aqng kumpleto ang family tas paparanas q s mga anak q ang d kumpleto..😪😪😪

nakakalungkot.. for me no more second chance,for sure pag lasing ka na dmo na magagawang mag check in pa. intentionaly na un kc nag sadya pa para mg check in,maybe 5% lulusot lang yang palusot na dahil lasing sya kung on the spot kung saan cla nag inom at dun ngyari.. cheating is a choice.. pero iba iba naman ang mga babae,yung iba nag titiis para sa pamilya at mga bata,pero kung wala ka naman na tiwala at lagi ka tamang hinala at palagi kayong mag aaway makikita o maririnig ng nga bata kalalakihan nila na ganyan eh mas ok mag hiwalay na lang maayos,kc mas kaawa mga bata kesa lumaking nakikitang magulo at nag aaway.