No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound

Hi , I just got my transvaginal ultrasound result , I'm almost 8 weeks but no fetal pole nakikita.I s there anyone same experience before . Pinapaulit sa akin after two weeks and hoping sana na everything is okay. Na tuloy tuloy pa din pag dadalantao ko

No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound
35 Replies

sken din po..kakamaneho q po ng motor nung nlaman q n preggy a ngpaultrasound din agad aq 6weeks &4days..wla din nkita pero sbi lapse n dw aq ng 5days..pinapaulit pero sinabihan a n magbedrest at mlaki dw possible n mkunan kc prang itlog n nbugok dw pag gnun..at nung time pla n ngising aq ng madaling araw 1time nun n msakit puson q..ng internal bleeding n pla q d q p dw alam..pinagpray q lng tlga sobra..tpos un bedrest tlga..nglockdown that time kya di nkapag ulit agad ng ultrasound..3months n ng nkapag ulit aq..pero feel q n meron..ramdam q..kc khit maliit may nraramdaman tlga q s loob n butete 😁 at un meron nmn nbuo..pero ung s pamangkin q sad to say..11 weeks n wla p din nun nbubuo..kinailangan n sya painumin ng pampadugo kc nbugok dw ung s knia..