No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound

Hi , I just got my transvaginal ultrasound result , I'm almost 8 weeks but no fetal pole nakikita.I s there anyone same experience before . Pinapaulit sa akin after two weeks and hoping sana na everything is okay. Na tuloy tuloy pa din pag dadalantao ko

No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound
35 Replies

I've experienced this on my 5th pregnancy blighted ovum yung sakin. I had a miscarriage a few days after my first scan. Praying for your baby and scan to be ok when you go get your second scan.

4y ago

I'm sorry for your loss momshie. I know how hard and how painful it is. Sending you hugs 💖

same tayo sis, ako 7w3d nang nagpatransV, gestational sac lang ung nakita wala ng iba. pinatigil na sakin ung pampakapit, then balik ako sa ob after 1week. hoping for the positive result.

4y ago

i'm sorry sis..

Sakin sis yung 1st transV ko is 4weeks and 5days gestational sac palang bumalik ako ng 7weeks weeks meron na laman at lakas nadin ng hearbeat. Pray lang sis magkakalaman din yan.☺️

4y ago

Stay possitive lang sis iba ba kasi yung sa friend ko is 6weeks palang meron na sakin 7 weeks yung saiba nman 8weeks. Pray lang sis☺️ God is good❤️

ganyan din po ako noon negative twice sa pregnancy test. then ngapa trans v and Wala pamakita. after another 2 weeks na paghihintay luckily may heart beat n sya kahit may pcos na nakita

4y ago

hoping din ako momsh na maging kagaya mo. galing ako ob naglaultrasound. wala makita na baby and aware naman ako na may pcos. im hoping na pagnagpaTRans v na ako. may makita na. 😍😊

ganyan din po yung nauna kong transvaginal mommy pero after 2weeks po na pina transv ako ulit na develop naman po siya. 35weeks pregnant napo ako ngayon. dasal lang po mamsh😊

4y ago

sad to hear mommy😞 pray lang po baka may mas magandang plano si Lord sainyo.

akin po 6 weeks 2days may embryo and fetal heartbeat na po sya😊 now 8weeksand1 day na po si baby ko 😊

same here..i experience po yan..thank God ..ngpa2nd opininion with other Ob ok nman..now im on my 30 weeks

praying po sa pregnancy nyu. sana po mag tuloy tuloy. wag po kayong pa stress. sundin lang po ang bilin ni doc.

Early pa masyado.. Maybe a week meron na yan ma trace na heartbeat ni baby. Always pray lng mommy ❤️🙏

same case po tayu mam ..tatanung q lang po kung pede ko po cia mapasa sa sss para sa maternity q..eto ung transV q

4y ago

yes po pwede nyo ipasa sa sss. pero since wala pang edd yang ultrasound mo, magpapasa ka ng pregnancy result from laboratory proof na buntis ka.