No fetal pole and no yolk seen on my 4 weeks.

Normal lang po ba na No fetal pole and no yolk sac seen around 4 weeks? Pasagot po worried na po kasi ako. Salamat po

3 Replies

Normal lang po siguro dahil 4weeks palang. Sakin po 5weeks and 6days tsaka may nakita na sac and may heart beat na din sya

2y ago

Opo first ultra sound ko yon, 95 palang heart beat nya then bumalik ako after 2weeks naging 177 napo

Yes normal lang po. Around 7 to 9 weeks po sure may makikita na na heartbeat po. Sunod lang po kayo sa advise ng OB.

2y ago

thankyou so much!!! ❤️❤️❤️

Yes maaga pa po kasi mga 8 weeks pa trans v ka po ulo