No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound

Hi , I just got my transvaginal ultrasound result , I'm almost 8 weeks but no fetal pole nakikita.I s there anyone same experience before . Pinapaulit sa akin after two weeks and hoping sana na everything is okay. Na tuloy tuloy pa din pag dadalantao ko

No fetal pole or yolk just gestational sac at 8 weeks ultrasound
34 Replies

sken din po..kakamaneho q po ng motor nung nlaman q n preggy a ngpaultrasound din agad aq 6weeks &4days..wla din nkita pero sbi lapse n dw aq ng 5days..pinapaulit pero sinabihan a n magbedrest at mlaki dw possible n mkunan kc prang itlog n nbugok dw pag gnun..at nung time pla n ngising aq ng madaling araw 1time nun n msakit puson q..ng internal bleeding n pla q d q p dw alam..pinagpray q lng tlga sobra..tpos un bedrest tlga..nglockdown that time kya di nkapag ulit agad ng ultrasound..3months n ng nkapag ulit aq..pero feel q n meron..ramdam q..kc khit maliit may nraramdaman tlga q s loob n butete 😁 at un meron nmn nbuo..pero ung s pamangkin q sad to say..11 weeks n wla p din nun nbubuo..kinailangan n sya painumin ng pampadugo kc nbugok dw ung s knia..

Hello po, try to wait until your 9-10 weeks for your next tvs. Praying for you and your baby. Let God’s will be done.🙏🏻I had the same case last April 2020, 8 weeks wala pa ring heartbeat and fetal pole and when we went back and decided na 11 weeks na lang para mas sure, baby failed to develop but we still thank the Lord in spite of because He knows what’s best for us. Naraspa po ako, supposedly my first baby. Now, I’m 7 weeks pregnant again with good cardiac activity. God is faithful po. Trust in Him.🙂

same tayo sis ganyan din ako nung 6weeks and 5days akong preggy. pinabalik ako ng 2weeks atlast nagpakita na sya. wag ka pastress sis makakasama sayo at kay baby. minsan daw kc sabe ni ob sobrang aga naten magpatransv. now im already 17 weeks and 1 day. hope for better result sis. godbless

Baka masyado papong maaga , akin po di agad nakita sabi nga po nung sonographer hindi ako buntis kasi wala namang baby or sac . Inadvice ni ob mag intay kami then transv ulit sa awa ni God nakita si baby 2cnd trimester napo ako ngayon pray lang momsh 🙏🏻

Im on my 6-7weeks of pregnancy. My OB advised me to undergo transvaginal ultrasound on the 9th week of pregnancy. Doing the procedure without reaching 9weeks is not advisable because the baby is still an embryo or too small to be seen by transv.

4y ago

yes tama po, ako nung nagpa transv 9 weeks na ako

me po! my first utz was 4 weeks that was around March, naabutan ng lockdown kaya hindi nakapag follow up immediately. pagbalik namin by May fetus na si baby. 😊 continue mo lang po ang prenatals na nireseta sayo and drink lots of water mommy.

sakin po 6weeks and 3 days palang po si baby pero nakita na agad sya sa ultrasound and 120 po Yung heart beat nya per minute. medyo nakaka kaba kase nung unang tingin walang nakita na fetus pero nung inikot Yung pang ultrasound nakita si baby.

Dont worry too much mamsh. baka too early lang po talaga para makita si baby. Ako nga po lampas 12weeks ko na nalaman na preggy ako dahil di ako masyado nakaramdam ng symptoms. Pray lang mamsh and be healthy ♥️

nangyare rn po skn yan. 5 weeks 3 days, GS lang po nkta. no sac yolk no embryo. then bmalik po ako after 2weeks, niresetan dn po ako folic and pangpakapit, aun po nagpakita na si baby pagbalik ko. pray lang po.

4y ago

anong pampakapit po nireseta sa inyo? saka ilang beses mo po ininom sa isang araw?

I've experienced this on my 5th pregnancy blighted ovum yung sakin. I had a miscarriage a few days after my first scan. Praying for your baby and scan to be ok when you go get your second scan.

4y ago

I'm sorry for your loss momshie. I know how hard and how painful it is. Sending you hugs 💖