No fetal pole at 5 weeks

I'm worried to death! Please help me.. Is it normal to not seen my baby through transvaginal ultrasound at 5weeks? Only the gestational sac is present, but no fetal pole was seen. Thank you!

12 Replies

6 weeks wala ding nakita sa akinna baby sa GS pro my YS na maliit. bumalik ako after 4 weeks. Thank God, anjan na sya. I am now 5 months preg. 😇

normal po. ganyan na ganyan sakin. bumalik ako after 3 weeks then ayun nakita na. pray lang po tsaka pag iingat then eat healthy. wag maistress.

Yes gestational sac pa lng pag 5 weeks. Same sa akin then after 2 weeks bumalik ako then nakita na si baby may heartbeat

ganyan din saken hopefully pagbalik q sa ob mgpakita n c baby...ok lng po b khit ngwowork pdin aq maghapon nkatayo

Yes. Too early pa po yong 5 weeks. Usually, 8 weeks yong confirmed if meron na ba talagang heartbeat.

5y ago

Thankyou so much po ❤️

normal po, ganyan din sakin then pina follow up ako after 3-4weeks the okay na now! 😊

Yes so normal. 5 weeks di nakita pinabalik ako 7weeks saka nakita sa ultrasound 😊

ganyan din saken. 6 weeks ako nun. after one week ng Duphaston, nakita ndin siya.

sana maresetahan ka pampakapit para pag balik mo okay na

4y ago

Niretahan ako Ng pangpakapit good for 1mon.bed rest din ako

ilang weeks po nakita si baby sa ultrasound?