hi everyone, I am so worried please help me.

Im 8 weeks and 3days no fetal pole and no heartbeat. Is anyone have experience the same case here? There seems 2 yolk sac. How many chance i have to continue my pregnancy. Please help me.

hi everyone, I am so worried please help me.
17 Replies

hello guys sorry for the late update.. namissedcarriage po aq sa 1st pregnancy ko.. blighted ovum😥 i was so devastated that time kaya diko chineck ang account ko dito ng ilang months. and now possible na buntis ulit nit sure kasi ngPT aq pero faint line ung isa mgPT pa din aq ulit after ilang days😊 sana this time okay na ung pregnancy namin.

Ganyan po dn po yung nangyari sa first baby ko. Bigla nlng po akong nag suka na kulay Green na Yung sinusuka ko tapos mapait tapos nag PA ultrasound ako wala dw heart beat tapos Sabi wala na dw sya.

yan po result ng transV q pero po ramdam q po na may laman ung tummy q kc minsan po ay tumitibok po cia at napitik pitik po cia sana po matulungan nio po aq naiistress na po kc aq😭😭🍇

4y ago

parang blighted ovum po mamsh😢 keep on praying kung para sayo talaga sya ibibigay at ibibigay yan,, 🙏

gnyan din po ung sa friend ko bli nka 4 na ultrasound sya tpos iba doctor pero same lng mga result wla tlga sya heartbeat then un nga sad here na nwla baby nya😔😔🙏🙏

Same po tayo, 8weeks and 3days pero Trans V ginawa sakin kaya nadetect yung malakas na heartbeat ni baby ko 😊 balik ka nalang mga 1-2weeks ago then trans v request mo.

Possible na late nadevelop si baby kaya di pa sya makikita at wala pang heartbeat. Usually pag ganyan po pinapabalik after a week or two for follow up ultrasound.

May ganyan po tlga di na develop c baby kunv sa itlog po eh bugog xa ganyan po akin and after ko malama. Kusa nmn xa lalabas sau

Balik ka sa OB mo na ng request ng TransV for proper reading ng results kesa mag worry ka ng mag worry.

wait lang po kayo baka late lang po pero dapat may heartbeat napo sa 6weeks and 3days

hintay kapa 2 weeks mamsh,, then repeat ultrasound,, dasal lang ng dasal,,