My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage

I got miscarriage nov.9 on jy 1st baby and now i gt tested positive on my 2nd child 4weeks andc2dys accdg to track what n po sunod n ggwin ko

My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage
15 Replies

Same mii i had miscarriage last june 2021 as soon as nag positive ako ng pt nag pa check up nako , niresetahan agad ako ng duphaston , aspirin at folic acid tapos nag leave ako sa yrabaho ng 3 month pina abot muna ni ob na mag second trimester ako bago pabalikin sa trabaho 3 monthsbed rest ako , at ngayon 14 weeks nako malisog naman si baby ko , doble ingat lang kaya pa check up ka na mii

2y ago

para maiwasan preterm labor maamsh , tsaka miscarriage