My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage

I got miscarriage nov.9 on jy 1st baby and now i gt tested positive on my 2nd child 4weeks andc2dys accdg to track what n po sunod n ggwin ko

My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage
15 Replies

Pacheckup na po kayo agad kay OB. I had a miscarriage din nung 2013 pa so naging conscious nako lagi pag nadedelay ako. So nung nagpositive ako this year, punta agad ako sa OB kinabukasan, 5 weeks na daw si baby and binigyan akong vits and pampakapit ni OB since may history ng miscarriage. Paalaga na po kayo agad sa OB. Im 18weeks na po ngayon and medyo maselan ang pagbubuntis. Nagbleeding ako ng 7 weeks and may nakitang contractions naman dw sa uterus last week. Mas maganda na pong may magalaga na sa inyong OB at this early dahil baka high risk din po kayo magbuntis.

Nung nakunan po ba kayo niraspa kayo?pang 9weeks kna dapat pero Hindi daw nag grow si baby na stock lang sa 6weeks binigyan lang ako pampa bleeding tas need daw ako raspahin,wala namn kasi ko spotting kaya Hindi ko alam na Hindi na pala sya nag grow tas 6weeks no heartbeat pinabalik ako after 2weeks no heartbeat pdn tas nag hintay pa ko ng 1week para 9weeks na sana pero wala talaga sya heartbeat kaya nag decide na kami na inuman kna ng pambadugo

2y ago

Same experience mamsh on my 1st baby. Based on LMP 11 weeks na but nagstop growing na sa 7w4d. No spotting din. Basta nung nagpaultrasound kami, no heartbeat. And naka 3 ultrasound ako pero wala na talaga. Di daw nagdevelop. Binigyan ako nung una kong OB ng evening primrose for 1week 3x day. Iinsert sa pwerta. Kaso di naman ako nagbleed. Kaya nagchange ako ng OB. Injectable sa pwerta na pampaopen ng cervix binigay sakin. Primigyn ang name. OB lang pwede mag inject kaya babalik balik sa ospital. Sa ikatlong inject sakin non, ayun don na sumakit ang tiyan ko tas nagkaheavy bleeding na ako. Parang naglelabor. ang sakit. Kinagabihan, nailabas ko na. Then naggamot pa ako for 5 days ng pampalinis ng matres na iinumin lang. Methergin tab. Bumalik ako after nung 5 days na huling gamot for final ultrasound para icheck if walang naiwan. And successful naman. Kada 3 days pala ang pagitan ng pagpunta namin sa OB para don sa pag inject. Sa labas din kami nabili nung gamot. Medyo mahirap hanapin k

Hi. Congrats! Same po tayo. Got a miscarriage last Nov. 3 on my first baby. Then get positive too for my rainbow baby (second). 5w5d based in LMP Tracker. Magpacheck up ka po agad. But my OB, niresetahan nya lang muna ako ng folic acid. 6-7 weeks pa nya daw iuultrasound para macheck if may heartbeat. As long as walang bleeding and sakit ng puson (moderate-severe). Goodluck Mamsh! Goodluck to our pregnancy. Hoping ito na yung para satin. ❤️🙏

2y ago

kmusta ka po ako po inject ako pero meron po ako bleed unti at skt puson mdlas mautot

Same mii i had miscarriage last june 2021 as soon as nag positive ako ng pt nag pa check up nako , niresetahan agad ako ng duphaston , aspirin at folic acid tapos nag leave ako sa yrabaho ng 3 month pina abot muna ni ob na mag second trimester ako bago pabalikin sa trabaho 3 monthsbed rest ako , at ngayon 14 weeks nako malisog naman si baby ko , doble ingat lang kaya pa check up ka na mii

2y ago

para maiwasan preterm labor maamsh , tsaka miscarriage

congrats mommy! same tayo may rainbow baby na din kami this year ni hubby. 1 year halos hinintay namin. punta ka na agad ng OB. paalaga ka. dahil nakunan ka dati baka itreat as high risk ang pregnancy mo. ganun po kasi sa akin. at 5 weeks nung first check up ko, binigyan na ako agad ng pampakapit.

2y ago

pacheck ka na sa OB sis para maensure na safe kayo ni baby. di ako nagkadischarge na ganyan e. praying na okay lang kayo ni baby.

sken nmn 2x nako na buntis kc hndi ko alam na maselan pla ako..kea ngaung buntis ako nag paalaga nako sa ob..thanks god tlga ibibigay tlga ni god ung para sau.

Pa OB na po agad since me history na kayo nakunan. Ako sis naghanap ako High Risk OB/Perinatologist para maalagaan talaga ako.

pa ob kana sis para makapag vitamins agad kahit early pa ang pregnancy mo

Ako din sana magkababy na ako. Saktong pang May 6 nawala 1st baby ko.

Consult ob for proper guidance since you had miscarriage last Nov.

2y ago

pwede n po b ako kaagad mag pcheckup?