4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet

Sac found on my last ultrasound but no embryo yet. I am 4weeks and 2days. I was advised to wait for another 2-3weeks. What should I do? Is that possible?#firstbaby #1stimemom #advicepls

4weeks and 2days. Sac Found, No Embryo Yet
41 Replies

ganyan din ako too early nagpa ultrasound sabi ng doctor maliit pa masyado kaya wala pang heartbeat. taz mai nag advice sa akin na friend pedia doctor na balik lang daw ako pa ultrasound pag 12 weeks na para sure. Pero while waiting umiinum na ako ng obimin and folic acid at iwas lang sa muna sa mabibigat na gawaing bahay. So far c baby healthy naman and walang complications . ThankGod #15weeks3day #1stpregnancy

ganyan po sa 1st baby ko nun. 5weeks yata un nung una akong nagpacheck up sa ob may bahay na ung baby pero wala pang narinig n heartbeat n baby kaya binigyan ako ng gamot na pangpakapit nun tapos balik daw ako after 2 weeks. so bumalik ako at dun na may heartbeat n c baby q nun. masyado pa kasing maaga ung 4weeks kya wala pa gaano makkita kndi ung bahay lng ng bata.

too early pa po momsh, ako 9 weeks na ng'pa'TVs para sure, kc early din ako nag'pa'check up nun mga 4 weeks sabi ni OB wala pangakikita pero my changes ka nang mararamdaman, kaya ayon kinabukasan tinablan nako ng morning sickness, then niresitahan ako ni OB ng folic for development..

Mam ako din kaka transv ko lng kahapon sakin wala pa yolc sac nkita lng kumakapal pa lng yung lining sa uterus ko pero positive nmn ako sa pt. Nito 17 lng ako ngpositive. Pero nung 1stweek feb at2nd week feb negative nmn nito lng ako ngpositive nubg 17.wait pa daw ako ng march 15

yes maaga pa, ako ng 10weeks n pla ko buntis di ko alm. wla nmn ako nrramdaman ee, normal lng. kc hnd maselan. wlng lihi, wlng suka, hnd nahihilo. bsta waq k ma stress. 10weels plng ang ganda n ng heartbeat ng bby ko, tuwang tuwa ung ob ko.. lagi ko kc kinakausap sa tiyan plng..

bedrest ka mami. then eat ka ng masusustansyang pagkain fruits and veggies tapos matulog ka ng matulog. ganyan na ganyan ung akin. after 2weeks may heartbeat narin agad.. pag may kakaiba kang maramdaman like madalas na pananakit ng puson contact mo agad ob mo..

Hehe relax ka lang po mommy. Too early pa po yung 4 weeks. Although 4 weeks tayong buntis ay hindi pa po yun totoong buntis nagpreprepare lang ang katawan natin niyan. So may sac naman, the next thing ay si baby na. Be positive po mommy. ☺️☺️

Sundin nyo n lng po yung advise sainyo, mejo maaga p kc.. Ganyan dn po sken, 4 weeks nung 1st transv q, wala dn embryo. Then advise saken bumalik aq aftr 2 weeks.. Ayun aftr 2 weeks meron n embryo with heartbeat n dn..

Same experience, when we found out na preggy ako pero too early pa para madetect ang heartbeat, after 3 weeks nagpa-ultrasound ulit kami ayun may heartbeat na & doing well naman si baby 😊

Early pregnancy yan mamsh. Normal lng yan. Unang tvs ko may Sac din pero wala pang embryo. After 2 weeks bumalik ako may nakita na 6 weeks na sya non 😅