Hospital bill 😅

Share ko lang kasi feeling ko OP yong hospital bill namin ni baby. 😭 Private room (3 days) normal delivery, my bill was 96k. 😂 Mas mahal pa yata sa St. Lukes ang ospital dito sa Laguna, di pa kasama bill ni baby. 😅

17 Replies

makikita nyo po yung breakdown sa bill nyo. may ganyan po talaga pag private hospital at private room pa kasama jan yung professional fee ng doctor, mga gamot na ginamit sayo. ako nga binigyan na ng ob ko ng quotation ng magagastos ko aabutin ng nasa 95k-100k, if ever na may complication sa panganganak mga gamot na gagamitin before labor, during labor, post labor. hospital sa taytay rizal.

2w ago

true maliit lang. grabe magbill ang priv hospital parang nakametro

baka yung PF ni OB ang nagpamahal mii. Dito manila private hospital ako nanganak 36k yung hospital bill pero tumataginting na 120k ang PF ng OB, anesthesiologist at Pedia. So 156k kasama na ang bill ng baby. Mas ok pa nga sana kung SLMC nalang ako mas makamura pa dahil normal delivery naman ako pero tapos na eh hehe. Importante mii safe kayo ni baby ❤️

2w ago

Pero sabagay mii at least nakaraos na talaga, pero nagulat lang ako sa bill. Sakit na nga manganak sakit pa sa bulsa. Hahaha

mahirap magsabi kung overpriced dahil meron naman yan breakdown na binibigay ang billing, for sure pinapili si hubby mo sa ward ba o private room at may corresponding price agad yan plus Professional fee ni OB. Billing will show all the expenses and charges ni Hospital sa inyo. At di mo pa na mention kung private hospital ba yan dahil mahal sa private.

Kami po 120K, Emergency CS, Private room 4days sa hospital, pero may pakonswelong 16K gold necklace na feeling ko kasama sa binayaran ko 😂 pero worth it naman kasi todo alaga sakin specially need ko maclosed monitor for possible seizure and aneurysm...

Hala parang over naman po yan .. Ano po ba room nyo Presidential Suite??? Bill ko sa Private Hospital dito sa amin CSection pa is 76k but less philhealth 51k lang kami ni baby .. Parang ang O.A po nang bill nyo di lang OP 😅

2w ago

Private room lang po mii. 😅

grabe, anong hospital po? Dito samin sa rizal normal delivery nasa less 40k lang po. Nag ask kami sa OB ko mismo para alam namin estimate before manganak.

2w ago

Hello po, if i may ask, san sa rizal yung 40k and recent lang po ba yan? Thanks

Hi Mii yung hipag ko sa sa Global din po nanganak na cs siya mga 4 days ata siya sa hospital nasa 100k mahigit yung bill nila ng baby niya.

kaya po dapat during pre natal session pa lang nag aask nq po kayo sa OB regarding sa PF nya pati na din sa hospital kahit estimate lang.

hello mommy! Saang hospital po eto? hehe taga Calamba, Laguna po ako and malapit na din manganak.