PLS HELP I DONT WNT TO LOSR AGAIN MY BABY

Pls help sobra pong ngppalpitate ako skit tgiliran ayoko mwala 2nd baby ko dhil gling n ko s miscarriage nttrauma po ako d ko maihkbng ang paa ko ng mkita ko to i am 4weeks and 5days now pls help me pra aq mbbliw ayko po mwla baby ko pls help what yo do bujas plng ako ppcheckup#advicepls #1stimemom

PLS HELP I DONT WNT TO LOSR AGAIN MY BABY
2 Replies

Hi mommy! Para po sa ikakatahimik ng ating isipan at maiwasan ang stress. Iconsult na lang po natin agad sa OB natin. pero hanggang di pa po kayo nakakapunta sa OB niyo, mag pahinga po muna kayo wag po muna kayo mag papagod at mag lalalakad para sure po. pero best pdin po na maconsult niyo po agad pra narin po s safety niyo ni baby

Mii magrelax ka po at mag isip ng mga positive.. Magdasal ka po.. Bedrest ka din muna at wag magpagod. Isipin mo ano ang tama mong gagawin at ang isa na doon ay iinform ang OB