I tested positive on serum pregnancy test

anyone here tested positive on serum testing but tested negative on urine pregnancy test? I tested positive on serum pregnancy test last month July 27th, I am currently on my 6th week but I tried doing a urine test but it turned out negative :(( Is this normal#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

better to check OB po mi mas accurate po dun para malaman mo talaga.. Kasi nadetect na sa blood serum ibig sabihin mataas HCG sa blood sa urine mababa siguro dahil na din s kinakain mo Kaya mas maganda sa ob Kasi icheck nila sa transvaginal ultrasound

2y ago

you're welcome po

hi any update po dito? I want to know lang po ano result sa ob? thanks po .. 8days delayed n din po kc ako pero negative din sken ..

1y ago

8 days delayed na din ako. negative pt ko. di pa ako nagpapaserum