My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage

I got miscarriage nov.9 on jy 1st baby and now i gt tested positive on my 2nd child 4weeks andc2dys accdg to track what n po sunod n ggwin ko

My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage
15 Replies

Nung nakunan po ba kayo niraspa kayo?pang 9weeks kna dapat pero Hindi daw nag grow si baby na stock lang sa 6weeks binigyan lang ako pampa bleeding tas need daw ako raspahin,wala namn kasi ko spotting kaya Hindi ko alam na Hindi na pala sya nag grow tas 6weeks no heartbeat pinabalik ako after 2weeks no heartbeat pdn tas nag hintay pa ko ng 1week para 9weeks na sana pero wala talaga sya heartbeat kaya nag decide na kami na inuman kna ng pambadugo

2y ago

Same experience mamsh on my 1st baby. Based on LMP 11 weeks na but nagstop growing na sa 7w4d. No spotting din. Basta nung nagpaultrasound kami, no heartbeat. And naka 3 ultrasound ako pero wala na talaga. Di daw nagdevelop. Binigyan ako nung una kong OB ng evening primrose for 1week 3x day. Iinsert sa pwerta. Kaso di naman ako nagbleed. Kaya nagchange ako ng OB. Injectable sa pwerta na pampaopen ng cervix binigay sakin. Primigyn ang name. OB lang pwede mag inject kaya babalik balik sa ospital. Sa ikatlong inject sakin non, ayun don na sumakit ang tiyan ko tas nagkaheavy bleeding na ako. Parang naglelabor. ang sakit. Kinagabihan, nailabas ko na. Then naggamot pa ako for 5 days ng pampalinis ng matres na iinumin lang. Methergin tab. Bumalik ako after nung 5 days na huling gamot for final ultrasound para icheck if walang naiwan. And successful naman. Kada 3 days pala ang pagitan ng pagpunta namin sa OB para don sa pag inject. Sa labas din kami nabili nung gamot. Medyo mahirap hanapin k