My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage

I got miscarriage nov.9 on jy 1st baby and now i gt tested positive on my 2nd child 4weeks andc2dys accdg to track what n po sunod n ggwin ko

My rainbow baby at 4weeks after a misccarriage
15 Replies

congrats mommy! same tayo may rainbow baby na din kami this year ni hubby. 1 year halos hinintay namin. punta ka na agad ng OB. paalaga ka. dahil nakunan ka dati baka itreat as high risk ang pregnancy mo. ganun po kasi sa akin. at 5 weeks nung first check up ko, binigyan na ako agad ng pampakapit.

2y ago

pacheck ka na sa OB sis para maensure na safe kayo ni baby. di ako nagkadischarge na ganyan e. praying na okay lang kayo ni baby.