Sorry My Child

I don't know why am I like this? Am I deserve to be a mother to my future child? I am sorry ZEFS for being irresponsible mother u can't even saw in the entire world coz ur not here anymore. My love, my child. This is so painful and I can't even forgive myself for hurting you, for not giving u the life that u deserve. I love you my child. Sorry for being a dumb mother. Sorry bcoz I'm weak, I can't even protect and fight u for your father's decision. He even blockmail me that he will commit suicide If I pursue you and I am here regreting all the decision I made, I can't even think of you that time. Sorry my child. I am very sorry. My heart still at the very depressed moment of my life. We will see each other my child. Very soon ??? Zefs turn Week9 and 6 days today

58 Replies

STUPID. YOU SHOULDN'T HAVE SHARED THIS. TINGIN MO MAAWA KAMI SAYO? SORRY2 KA NGAYON WHEN YOU CANT EVEN STAND FOR YOUR OWN FLESH. YOU SHOULD HAVE LET GO OF THE FATHER KUNG AYAW NYA. DI YANG TANGA KA RIN NA SUNOD LNG SA KANYA. GINUSTO MO RIN. BOTH KAYO IRESPONSABLE. TAPOS NGAYON MAY PA SORRY MY CHILD SORRY MY CHILD KA. L*CHE KA.

5y ago

excuse me?! kung ako nasa sitwasyon never ko pipiliin ko baby ko kesa sa hinayupak mong jowa na mas ginustong patayin si baby kesa panindigan reapinsibilidad nya. palibhasa iy*t kayo ng iy*t tapos pag naka buo di nyo kaya. Wag puro judge!? you deserve it girl.

nakikisympatya ako sau. siguro gulong gulo ka at that time at nd mo na alam ginagawa mo.. next time na lang maging mas responsable ka sa ginagawa mo kung ayaw nyu pa makabuo madami naman choices ng family planning para hindi mo pinagsisisihan desisyon mo in the future

5y ago

Sana sis natuto ka na iwanan mo na ung bf mo. Ipag pray mo lahat kay Lord kung ano ung nararamdaman mo. Bibigay niya un sayo ❤❤

im sorry for you. sana pinag isipan mo ng ayos bago ginawa. e anu kung ayaw ng partner mo. blessings ang baby hindi nman nya ginusto na mabuo sya at mabuhay sa sinapupunan mo. nasa huli talaga ang pag sisi. wag nang gumawa ulit kundi kayang panindigan

you are brave dahil hindi ka nag "anonymous" katulad ng ginagawa ng iba pag nag po-post dito. sana lang sa mga nakakabasa nito na katulad mong nalilito.. ituloy nyo lang sana.. kahit anung mangyari girl power lang tayo.. kahit ano makakaya natin

Nalulungkot ako pagnakakabasa ng ganitong thread I'm hoping na sana magkaroon din sana ng baby ang swerte nyo nga nabiyayaan kayo next time po alagaan at mahalin po natin sila kahit nasa sinapupunan palang unang una walang kasalanan ang bata

sa pagkakaintindi ko sinadya mo po ipalalag ang bata ??? tama lang na magsisi ka humingi ka kapatawaran sa diyos .. dahil sa ginawa nyo nd po kayo magkikita .. your baby is now an angel.. and what you did is a mortal sin .. huhu .. so sad..

5y ago

i agree ! ung mga baby direct to heaven na ..

I know hindi ako pwedeng mang husga kasi di ko alam ang totoong nangyare, pero sana po tinuloy nyo nalang kahit magalit pa bf nyo. Naiiyak po ako dahil naalala ko mga friends ko na gustong gustong mag ka baby pero di pa binibigay. 😢

Hi, whatever you are going through right now please ask for professional help. Hindi madali ang naging desisyon mo. I know it is very painful, please ask for God's help.

Huwag ka ulit padadaig sa demonyo. Nakuha na nya ang anak mo. Huwag kang papayag na pati buhay mo kukunin nya. Stay strong. Madami pang plano si God sayo.

wala maaawa sayo sis sa church ka mag confession dun ka umiyak at humingi ng tawad. ang irresponsable nio. natakot ka pa sa bf mong g@go.

5y ago

nakakainis 'yang mga ganyan. mga walang bayag.