Sorry My Child

I don't know why am I like this? Am I deserve to be a mother to my future child? I am sorry ZEFS for being irresponsible mother u can't even saw in the entire world coz ur not here anymore. My love, my child. This is so painful and I can't even forgive myself for hurting you, for not giving u the life that u deserve. I love you my child. Sorry for being a dumb mother. Sorry bcoz I'm weak, I can't even protect and fight u for your father's decision. He even blockmail me that he will commit suicide If I pursue you and I am here regreting all the decision I made, I can't even think of you that time. Sorry my child. I am very sorry. My heart still at the very depressed moment of my life. We will see each other my child. Very soon ??? Zefs turn Week9 and 6 days today

58 Replies

d lang ikaw ang may pinag dadaanan s mga nabuntis.. at ung iba mas malala pa sau .. ako nga nagwowork abroad, sakto bakasyon ko lang kaya umuwe nung feb. dko fn alam na buntis ako.. feb -march nag aantay ako datnan pero wla kaya aun i decided magpa checkup march 24 and its positive nga at 9werks.. dko expected, natulala ako .. kasi need ko pa bumalik sa abroad mdmi pko need unahin pra sa parents ko.. nung ipinaalam ko sa jowa ko na im pregnant, he want me to take medicine. which is hndi ko malubos maicp gwin ni hndi pumasok sa icp ko na gumawa ng mkakasama pra sa baby. sinabihan ko jowa ko d ko kaya un, kung d nia ako kaya panagutan edi wag karma nlng nia un na mas mhlaga na skin ngaun si baby kesa s knya na npatunayan ko lng na pasarap lng gstu nia.. mdmi pko npagdaanan pano sbhin sa parents ko na buntis ako na kht 27 na ako nhirapan ako gwin un, at ung ipaalam na hndi nko pede bumalik abroad kc bwal ang hndi kasal don .and to giveup also my work.. lhat nkayanan ko . and now im 17weeks, and im too much happy lalo pag nafefeel ko syang napitik hehe..

5y ago

kaya nga tama ka . yan nlng dn nasa icp ko ngaun . . na kht kaming dalwa lng ok na.. d na need mag asawa pa lalo sa panahon ngaun, pili nlng tlga ang mga responsable na lalaki . . at least may pag alalanan ndn ang oras ko, at pag pinalad ulit magwork sa ibng bnsa mas magiging wais nako lalo pgdting sa pera .. hehhee tnx sis congrats dn sau at nalagpasan mo ang nging trial mo.. well this is our first happy mothers dayyy hehehhe

I got pregnant in an early age, i was 18 years old that time, natakot ako, nagulat, lahat ng emotions nasa akin na. Pero never ko naisip na ipalaglag yung baby ko kahit sumasagi sa isip ko na baka di ako panagutan ng ama niya. Napakabata ko pa nun, alam ko ijajudge ako ng mga tao kesho ang bata ko pa para magkaron ng anak, malandi, lahat na siguro ng tawag. Pero Never in my mind na gawin yung bagay na yon sa isang batang walang kamuwang muwang. Now, mag 4years old na ang panganay ko and ready to deliver a 2nd baby this june. 😊 now 3years na kaming married ng husband ko and 5years na kaming magkasama. Blessed talaga ako to have them, hindi ko pinagsisihan yung mga naging desisyon ko kahit bata akong nagkaanak. 😊 Hope it will be a lesson for you momshie. I'll pray for you, life must go on. Kailangan patawarin mo rin ang sarili mo para mapanatag na si baby sa heaven. Hoping din na mabigyan ka pa ng chance ulit para maranasan kung gano kasarap sa pakiramdam ang maging ina. 😊

mahirap tlga magcomment smga gantong problema,.Ndaanan ko din yan at unanga same desisyion kmi dti ipa abort ung baby pero noong mkita nya weak ako,he made a desisyon na itigil nmin at itinuloy ang ko ang pgbubuntis....Oo tlgang mhirap lalo kpag dpa kau nkapagtapos ng pg aaral ag nag iisa klang anak na inaasahang mkapggraduate ng iyong mgulang, yun ksi ang reason nmn nmin. Pareho kmi dnkpagtapos. Ngayun going to 14yrs old na ung baby na once ko naisipang ipalaglag.... Ngunit, siguro kht gaano man kbigat ng mga problema kpag may tkot kpa rin sa Panginoon at naniniwala ka sa knya, tlgang mghhanap ng dahilan pra manaig ang kabutihan. Siguro sa sitwasyon nyo, kulang sa communication preho... Anyways just pray and tell to our God all your fears and pati iyong mga desisyon sa buhay sa knya mo isangguni....

magkapangalan pa tayo, hehe. Sbi nga po ni Lord nung babatuhin ang isang nagkasalang babae ng mga tao, "kung sino man sa inyo ang hindi nagkasala ang unang pumukol sa bato", wla pong gumawa na btuhin sya kasi lahat tayo makasalanan,ibig sabhin wla naman tayong karapatang humusga e, Ang tangi mo lang po magagawa ay humingi ng tawad ng taus puso sa Diyos,di man nagawa ni baby ang misyon nya na mahalin ka ay masaya na sya sa langit.Nung time na yun baka gulong gulo ang isip mo,takot,di mo alm ang ggwin kaya nanalo yung devil sa puso mo,si Lord po ang ilagay mo s puso mo 😃.Di pa huli ang lahat God is merciful, sana gawin mo pag may mga worries ka sa buhay kahit ano ibigay mo lahat kay Lord yun,maniwala ka di ka maliligaw ng landas gagabayan ka nya. Godbless you!

5y ago

Thank you po for the encouragement. Balik luob na po talaga ako kay Lord . Thank u po kase naiintindihan nyo ako

inistalk ko Yung profile mo,Yung una excited ka tlga pero bakit ganun po,Alam mo natin na we can post anonymously dito,we can rant whatever we want bakit di mo nalang nilabas agad ng sama NG loob noon bago pa nangyari Ang lahat?bakit ngayon pa?nakakalungkot,naaawa ako sayo, Kasi di ka man Lang tumingin sa paligid mo,madami ng case ng teenage pregnancy oo kasalanan un pero Isa pang kasalanan?hayss. nabuntis din ako NG maaga 19 years old nag aaral,nagiisang anak sobra Ang taas NG expectation ng lahat pero positibo ako. Sana sis naisip mo un oo pasensya na ha daming dada NG mommies sayo dito pero Kasi nga nakakalungkot na nakakaawa tlga. pakatatag sis will pray for you and for baby.hayss

Alam mo ate magdasal ka kay Lord na talagang pinagsisisihan niyo po ung ginawa mo at humingi ka po ng guidance and wisdom. Lumapit ka sa family, friends mo para macomfort ka nila. Sana ate iwan mo na ung bf mo pinakita lang na hindi siya ung tamang lalaki para sayo. Nangyari na hindi na natin maibabalik, hindi po sagot sa problema ang pag commit ng suicide ate. Patatagin mo loob mo, para pag dumating man ung pangalawang chance na magkababy ka mas mabibigay mo na ung pagmamahal at pag aalaga na kailangan niya. You deserve better ate dont settle for anything less. Just pray and ask for forgiveness ate. Ung pain kasama po yan sa pag grow hindi madali pero dapat lumaban ka.

5y ago

Thank you po ateeee. sobrang depressed po ako. d kase alam ng family ko nangyari saken . Pero na e share ko na din kay mama yung nangyare samen ni baby.

Nilamon ka lang ng pag ibig mo sa bf mo. Mas madaling palitan ang bf kesa sa anak. Kung ayaw nya ng resposibilidad kaya sya nang blackmail, sana inako mo nalang, humingi ka tulong sa family mo. Nakakalungkot na nasa huli na ang pag sisisi, pero sana sa susunod, kung mabuntisan ka ulit ng nyang lalaki na yan, be wise, wag mo na ulitin yung pagkakamali na nagawa mo na. Go to church, ask for forgiveness, and pray for your angel. Siguro, need mo muna na layuan yung taong di ka kayang panindigan, kasi habang nakakasama mo sya, babalik at babalik sayo yung kasalanan na parehas nyong nagawa. I will pray for you too, kahit di tayo magkakilala. Stay strong.

5y ago

and i suggest sis. kahit nakakatakot mg confession k sa church. take my advice. hinde yan pang babash or ka negahan.

Tagal na neto but nakuha ang attention ko.. kanya kanya tayo ng experiences sa buhay.. ipagpasalamat niyo nalang na hindi niyo nararanasan ang nararanasan niya.. pray and give her good advices instead.. nagsisisi na sya.. she's depressed.. maling mali mali ang ginawa niya.. pero nangyari na.. wala na tayong magagawa kahit anong talak niyo sa kanya.. Advice ko sayo ay...PRAY PRAY AND PRAY...SO HARD.. nalabag nio ang isa sa 10 commandments.. wag kang papatay.. repent.. cry.. and promise not to do it again.. kapag masakit.. ipagdasal mo lang.. hope this helps.. good luck and be mindful next time.. choose what's right and good, always.. God bless.

prang tanga ung jowa mo!!!! dadamay pa niya yung batang walang kamalay malay sa mundo alm mo kung ako sayo hahayaan kong magpakamatay yung jowa ko kesa ipaabort sarili kong anak! unang una may isip na jowa mo alam niya tam at mali at wag kang susunod sa kaniya kc alm.mo nmng malaking kasalanan sa Dios ang pagpapa abort !!! saka kung magpapakamatay jowa dahil itutuloy mo pagbubuntis mo di mo na ksalanan un !!! kasi may isip na ung jowa mo di mo na siya pananagutan. pag isipan mong mabuti ung gagawin mo , para ka nang pumatay ng taong WALANG K MALAY MALAY AT MUWANG pag inabort mo yan dahil lng sa LALAKING iresponsable at dadalhin ka sa impyerno!!!

May dahilan ang Dyos kung bakit binigay Nya ang anghel na yan sayo. Di sya magbibigay ng di ikagaganda/ikasasaya ng buhay mo. Pero nagpadaig ka sa demonyo. At ngayon nagbabalik loob ka. Yayakapin ka ng Dyos at patatawarin gaano man kalaki ang kasalanan mo dahil tao ka lang. Payo kaibigan, na huwag ng dagdagan/ulitin ang pagkakamaling nagawa mo. Mahalin mo ang buhay mo. At kung sakaling pagkalooban ka ulit ng Munting anghel. Mahalin mo ito ng higit pa sa buhay mo kasama ang Dyos. Para kahit talikuran ka man ng mga taong mahal mo. Ang Dyos na mapagpatawad ay kailanman di ka iiwan at pababayaan. Sana mapagaan ko ang loob mo.

3y ago

agree po...