Sorry My Child

I don't know why am I like this? Am I deserve to be a mother to my future child? I am sorry ZEFS for being irresponsible mother u can't even saw in the entire world coz ur not here anymore. My love, my child. This is so painful and I can't even forgive myself for hurting you, for not giving u the life that u deserve. I love you my child. Sorry for being a dumb mother. Sorry bcoz I'm weak, I can't even protect and fight u for your father's decision. He even blockmail me that he will commit suicide If I pursue you and I am here regreting all the decision I made, I can't even think of you that time. Sorry my child. I am very sorry. My heart still at the very depressed moment of my life. We will see each other my child. Very soon ??? Zefs turn Week9 and 6 days today

58 Replies

Tingin ko my suicide attempt ka? Kasalanan ang magabort. Pero kasalanan din ang magpakamatay. Try mo lumapit sa magulang mo.

wag nga kayo magpost ng ganyan dito..nakakainis lng. wag ka bumukaka kong hindi mo kayang ipaglaban yong magiging anak mo.

Be strong. God knows your heart. Ask for forgiveness and He will give you the peace of mind that you desire.

dapat ate binuhay mo na lang :( wala namang magagawa 'yung tatay niya kapag nandiyan na siya eh :(

mali ginawa mo...kng ayaw ng bf mo hyaan mo sya magsisi din yan...pagpatuloy mo ang bby mo

no words.... piliin ko na lng manahimik..baka kung ano pang masabi ko. haaaaaay....

sana sis hindi ka na lang pumayag na makipagsex sa kanya para hindi pa nagsayang ng buhay :(

5y ago

kayanin mo ha, para sa baby mo. marami mang magsabi sa'yo na hindi maganda, may mga tao pa ring ie-embrace ka. ako muntik na magpa-abort dahil din sa daddy ni baby pero ito 30weeks na siya. binabantayan ka ni baby ngayon, hoping sa susunod mong baby makabangon ka na😊 yes I will sis

Sana naawa ka sa baby mo! Sumunod ka pa sa ogag mong bf, hayst lalaki lang yan eh!😡

hala... . bakeeeeet ... . 😓😕😖😞😟 super kawawa nmn si baby ..

Bukaka pa more mga walang kwentang tao! di kana dpat nag share pa dito!

5y ago

Ede sana nag condom nalang kung ayaw mabuntis dba di yung puro ka drama dito😏