feelings ni Partner sa knyang ex

I asked him if he still love his ex pero sabi NO, i asked him if he loves me he said YES, but when i open his messanger his talking with his co-worker at sinabi nya na mahal nya pa ex nya? and my partner and his ex are together with their child in the same house but with the parents of my partner, i took a screenshots ng convo nila ng ktrbho nya, sa tingin nyu po sabihin ko na sa knya o mag ipon pa ako ng ebidensya bago sabihinsa knya.. im 8months preggy, at LDR kmi ni Partner ???

25 Replies

Let me tell u my story, sis. Naghiwalay kami ng ex ko at naging sila ng babaeng nagcomfort sa kanya nung nagkakalabuan kami. Turns out na di pa moved on si ex sakin. LDR kami. Nung naging sila, halos dun na din sya tumira sa gf nya dahil MAS CONVENIENT dahil malapit sa work. Co-workers sila, btw. Sila pa rin pero sinasabihan ako ng ex ko na kapit lang daw ako dahil babalik sya sakin, kailangan nya lang daw kasi ng PERA. May anak kami ng ex ko kaya ginagamit nyang alibi yun para sa pakikipag vidcall at check in sa hotel namin. Nung umpisa nakakayanan ko pang kumapit dahil kala ko naghihintay lang sya ng tamang timing para makipaghiwalay, dahil ayaw nya daw na madamay ako sa pagbreak nila. Then nung january lang, yung sustento na binigay nya sa anak namin, galing pala sa pera ng gf nya. Dun na ko natauhan. Ayoko ng lalaking makakasama ko habang buhay e nasisikmurang magprovide sa anak ko galing sa panggagamit ng ibang tao. Walang konsensya, walang prinsipyo, walang pagsisikap para kumita ng sapat na pera. Wala na ko ngayong pake Kung mabuntis nya pa gf nya o pineperahan nya pa or what. Bumitaw na ko, sustento na lang sa anak ko yung koneksyon namin. Ngayon, choice mo naman Yan sis Kung makikipaghiwalay ka sa kupal na yan o ito-tolerate mo yang kalokohan nya habang buhay. Hanggang ngayon umaasa pa rin sya sakin at pineperahan nya pa rin yung gf nya na ecq pa naman ngayon Kaya nagkapatong patong daw mga bayarin nya.

4y ago

Yes momy ang pangit at hnd nakakya ng konxenxa na gnun nanggagamit ng ibang tao tpos sinasabing mahal tayo..hnd po maganda...sad to say pro much better na kumalas nlng din tlga...kc kung mhal tyo kht gaano pa kahorap ng buhay mdaming paraan para mkpag survive xa na hnd nanggagamit ng iba...

Sorry mommy pero ask ko lng kasal ba sila ng ex nya? Payo ko lng never fall inlove sa lalaking kasal and may anak na sa ibang babae as in never. Kahit sabihin pa na hindi nya mahal yung ex nya, ehh kasal naman wala kang magagawa. Sa panahon po ngayun bihira na lng yung lalaking "true to his word" Mas ok po kung nag focus ka muna sa sarili mo and sa baby mo. Than kausapin mo sya pag nanganak kana at ok kana. Same tayo ng situation ate, 39weeks pregnant na ako malapit na akong manganak. LDR kami ng BF ko and hanggang ngayun alam kong kasama nya parin yung ex nya. Hindi ako nag titiwala sa kahit anong sabihin ng BF ko dahil ilang beses na syang nag sinungaling sakin, hindi nya asawa yung ex nya at lagi nyang sinasabi na wala na sila nun, kaso nahuhuli ko talaga sya. At ang malupit pa po dun may nanyayari sa kanila ng ex nya alam ko kasi marami akong tinatanungan regarding sa kanila. Like sobrang sama ng loob ko sa 1st and 2nd trimester ko, then pinili ko na lng na wag maniwala, sinabi ko sa kanya yung totoo, na alam ko yung kalokohan nya, nag sorry sya pero yung sorry baliwala na talaga sakin. Ito ako hindi umaasa sa kanya, kami parin naman pero hindi na ako na niniwala sa kanya na mahal nya ako. Baka love lng nya yung anak namin. At sinasabi lng nyang mahal nya ako dahil ayaw nyang ma stress ako at mamatay anak namin. I know someday mag sasawa sya sakin.

4y ago

Parihas tayo sis.. LDR din kami .. At nag sama sila ulit ng ex nya . At ayaw pang aminin ng BF ko kahit kitang kita kuna sa post ng babae .soot pa ng bbae .. Ang damit ko .. Sobrang sakit . 5months ng tyan ko nung pinauwi nya ako d2 sa davao yun pala may balak pala syang .. Magka balikan sila ng x nya .. Ang sakit sobra .. Araw.x akung umiiyak . At ngayon.. Panay stalk ako sa girl pero alam ko na darating ang panahon. Na magsisi sila . 38weeks na ako ngayon. Malapit na akung manganak.. Kahit galit na galit ako sa bf ko .. Ayaw kung pagsabihan ko sya ng masama pra di lalot mawawala gana nya saakin.. At magiging anak . Nya . At naisip ko nlang balang araw pag manganak ako .. Lahat ng kalokohang ginawa nya ipapakita ko sa kanya at .. Lalo na ang x nya . Papaiyakin ko sila..sa ngayon ipapa dyos ko muna sila ..

nong nakabasa ako ng ganyan sa asawa ko bago palang kami d ko na sya konofronta umalis ako mismo. at ponorward ko nalang ang nabasa ko. bakit kailangan ko pa sya comfortahin eh nasaba ko na eh bat ko pipilitin ang bagay na d pl para sa akin. d ako nagpramdam kahit call or text. minsan kailangan natin pakita sa lalaki na may standard din tau at kaya natin wala sila. pero atlast narealize nya ako pala ang mahal nya at kasal na kami ng asawa ko ngaun 7 years na. tayo kasi babae pag may nalaman gusto agad i nag natin sila pero ang toto mas nakakababa ng dignidad kapag tinanong pa natin eh alm mo naman ssagutin nya nag eexpect ka lang na mag lie pa ang tau

At LDR pa kayo! Sapalagay niyo puba anbg mangyayari? Edi po talagang magkakahulugan ng loob yan lalo at magkasama sa bahay nako! Aksyunan na sis. Kaso kung di pa kayo kasal mahirap na sustento lang mabibigay sayo kung sakaling sila magkatuluyan aksyunan mona sis kung maari dahil ang lalake madaking magsingunaling sobrang daki sakanila kasi di nila nararanasan ginagago kaoang niyan. Hayy kung ako lang yan hahayaan ko nalang walabg kwenta kasi. Di marunong manindigan. Umanak na ng una umanak pa sa pangalawa tas babalik sa una.

Sis mas mbuting hanggat maaga p kausapin mu n xa.. Wg mu ng ptgalin p.. Hbng pnptgal mu p, mdme pang pedeng mangyri.. Paaminin mu xa, since may evidence k nmn n gling s messenger nia. Mhirap xe ang may khati at nkkhati.. Sk nde mtthimik ang pgiicp mu hnggat nde k nlilinawan s mga nngyyri.. Kung ikw tlga ang mhal nia, ikw dpt ang cnsmhan nia llo n at preggy kp.. Wg kang pumayag n ldr, pro ang ksma nia s iisang bhay ung ex nia.. Mdmeng pdeng mngyri sis, kya think carefully..

Bat ganon? Parang ang bigat naman sa dibdib yung ganyan bagay mommy. Sakin may anak na din sa una ang Partner ko pero ang kami ang nag sasama now. Hindi na niya mahal ang ex niya at para sa anak nalang nila kaya sila naguusap. Impossible na walang nangyayare sakanila sa iisang bahay. Gaano ka ka sure na ikaw ang mahal ng partner mo kung iba naman ang kasama niya ex pa niya? Mas better pa kung yung bata lang ang nandun eh at ikaw na buntis. Kaso Hindi?

Sis parang may mali. Wag ka sana magalit ah pero kung dun nakatira yung "ex" ni partner mo sa bahay ng magulang nya, edi ibig sabihin matagal na siya dun. Siya ang kilalang partner ng partner mo. Kasi kung ikaw, ikaw dapat ang kina kasama nya at hindi yung ex nya. Oo may anak sila pero mag kaka anak na din kayo. Sana malampasan mo yang pagsubok na yan sis. Pray ka at hingi ng guidance kay Papa G.

Hindi ex yun kung sila ang magkasama sa iisang bahay at may anak pa sila. Masakit man isipin pero kung mas mahal ka nya, dapat kayo ang magkasama at hindi ang "ex". Know your worth, wag kang aasa sa alam mong hindi ka kayang panindigan.

Komprontahin mo na po. Ikaw lang maghihirap kakaisip kung patatagalin mo na, enough proof na yang screenshots mg convo nila. But always be prepared po kung ano man ang sasabihin niya. Lakasan at tatagan mo loob mo.

Together with his Ex ?? And his parents also ? Ayy mag isip kana. Kawawa maging anak mo. Or antayin mo manganak ka muna at pag kaya mo na kumilos at maghanap ng work then GO. Isipin mo muna ang bata.