2nd Chance

Mahirap pala mag bigay ng 2nd chance lalong lalo na sa taong mahal mo ng subra, i trusted him ? %, i believe in him so much.. But he cheated on me with his feelings after he met his ex again with their daughter.. He told me that his ex is his true love, destiny, forever.. But now we are still together bcos we have 1 month old baby, he did that to me when i was 8 months pregnant and he is really interested to left us just to go back to his ex but his ex has a boyfriend, he wanted me to wait 1month cos he said he need to think what is the best he can do for his daughters, but the truth is he wanted me to wait because he is waiting for his ex decision if babalikan ba sya ng ex nya o nd.. Dhil kung hindi mag iistay sya samin ng anak ko. Now we are still together, he is so sweet again on me after what he did and bcos he saw his daughter already in me, Im still trying my best to forget everything what he said to me, what he did to me, but sometimes remember it and it hurts me so much, i don't know if his i love yous, i miss yous, that he is happy to be with us, that he is happy with me.. All his sweet words become questionable for me if its true or real or because he just pity me and my daughter that's why he is still with us or he is just afraid to be alone????????

19 Replies

Relate.. pero yung skin 7years kmi nung may nkilala sya sa fb pero sbi nya batchmate daw? Hndi ako nagkulang sa pag sbi na tigilan nya. Last year nlaman ko na nabuntis nya yung babae at ksma nyang umuwi ng province. And last years lang din nkunan ako. Pero so sobrang mahal ko sya tinanggap ko khit minuminuto akong pinapatay ng problemang yun. This jan. Pregnant uli ako medyo nwala yung kkaisip ko sa nabuntis nya. But everytime na naiisip ko na manganganak yung babae nxt month unti2 nnman akong nlulusaw. Kumukuha nlang ako ng lakas ng loob sa baby ko dhil sya nlang yung nagbbgay skin ng lkas ng loob. Gabi2 prin akong umiiyak. Naaawa na ako sa baby ko dhil feeling ko puro lungkot nlang yung nrramdaman nya skin. Khit ako yung pinili bkit gnun? Prang wasak na yung buhay ko. Pilit kong binubuo pero bkit prang nsisira at nsisira prin..😭😭😭😭😭 walang may alam ni isa sa pamilya ko kinikimkim ko lhat lungkot.. awa ng dyos hndi ako na ddepress. Pray lang always. Hirap pla kpag wala kang nssabihan sobrang bigat. Bigla ka nlang ssabog.

3y ago

dapat dikana po nagpabuntis mommy. or binalikan pa. kasi niloloko mo lang sarili mo.

I know what it feels like mommy. Sobrang wala na talaga akong tiwala sa BF ko dahil sa mga kasinungalingan nya sakin. But still kami parin and 39weeks pregnant na ako. Hindi ko tinatanggal yung karapatan nyang maging tatay at itama lahat ng kagaguhan nyang ginawa. I don't know why pero iniisip ko na someday mag hihiwalay rin talaga kami, because wala na talaga yung tiwala ko ehh. Nag papanggap na lng talaga ako na naniniwala sa kanya. Hinahanda ko na lng sarili ko pag nanyari yun dapat maging strong ako para sa anak ko and financially stable. Lalo kong pinag titibay yung samahan namin ng magulang ko. Para kung someday piliin nyang maging broken family kami atleast anak ko mararamdaman nya yung buong family sa magulang ko.

I relate may nga lalaki talagang magaling maniwala tayo naman pag fall binibigay na natin tiwa sakanila masakit pero dapat tanggapin ang katutuhan wag magbulagbulagan bcz acceptance only can heal or sorrow ...ako nalaman q nah my dati pala kinakasama Yong bf q at may anak napala nah lalaki mag 8 nah ata pero sabi ng girl hiwalay sila nah talagang babaero Yong bf KO at mamas boy ... I accept that he lied but he did not say words he just Denny and abandon us even im pregnant WD may baby thanks god we survive god did not abandoned us u just pray and surrender all your sorrow To him just pray and u be brave to face it ...

Looks like you are really decided to love the person even if you are hurting. Tell your partner (ng hindi nagaaway ah) how you are hurt and ask him why he thinks about leaving, at kung hindi na sya aalis how can you be a better partner? Kasi possible na gawin nya ulit in the future sa iba miski hindi sa ex nya if hindi mareresolve ung root cause ng paghahanap nya ng iba. If he will decide na iwan ka, God may have a better plan, He has a purpose to save you from a lot of trouble. God bless sis.

posible namang dalawa ang mahalin ng isang tao. pero never magkakapantay yung pagmamahal na yun. you dont want to be in the losing end. mahirap makipag laban araw araw dahil baka umabot ka sa punto na kkwestyunin mo na sarili mo. hindi din porket mahal niya anak niyo, eh mahal ka din niya. and kung ganon, for sure, hindi ka magiging masaya kahit maging mabuting ama sya sa anak niyo. hindi mo din mapapaniwala sarili mo kahit araw araw mong naririnig na sinasabi niyang mahal ka niya kung alam mong hindi.

The question is, do you still love this guy? Aren't you a bit disgusted? If ang reason mo to keep the relationship going is gusto mo ng buong family para sa anak mo then prepare for a life of heartache and suffering. No woman and child deservss to be an option. That guy is a coward and a cheat. I suggest na pagisipan mo po yang mabuti. Be strong, mommy!

Come to think of a something that really matters aside from your 1 month old baby. Kasi parang panakip butas ang nangyari sayo. Look! He needed to have a confirmation first mula sa side of her ex gf. Thats too obvious. I believe na you loved him so much. But you need na magtira para sa sarili mo at sa baby mo to find your true happiness.

Ansakit naman nian. Sis, you and your daughter dont deserve that kind of Love. Deserve nio maging priority hindi second choice. Totoo ung sinabi mo na lahat ng I love you and I miss you niya hindi natin alam kung totoo kasi alam nating may feelings pa sya para sa ex niya. I hope you meet someone better than him. I pray for you and your baby.

Make a list po why you have to stay with him and why you should leave. Ask yourself kaya mo bang tiisin lahat ng heartaches and sufferings na maidudulot ng issue na yun sayo? Hanggang kelan mommy? In the end mommy, you should prioritize your baby. Let's say gusto mo xang iwan, make sure na may ipon ka para sa baby mo.

dont let him win by chosing you as his second option. dahil kapag bumalik nanaman yang ex niya, uulit nanaman yang sakit na nararamdaman mo. mahirap maging rebound. araw araw kang makikipaglaban para masiguradong di magbabago isip niya. nakakapagod yun. LOVE DOESNT HAVE TO FEEL LIKE YOU'RE IN A BATTLE.