feelings ni Partner sa knyang ex

I asked him if he still love his ex pero sabi NO, i asked him if he loves me he said YES, but when i open his messanger his talking with his co-worker at sinabi nya na mahal nya pa ex nya? and my partner and his ex are together with their child in the same house but with the parents of my partner, i took a screenshots ng convo nila ng ktrbho nya, sa tingin nyu po sabihin ko na sa knya o mag ipon pa ako ng ebidensya bago sabihinsa knya.. im 8months preggy, at LDR kmi ni Partner ???

25 Replies

Wait, diba dapat ikaw kasama sa house at hindi si EX? Bakit pumayag ka sa ganong set up? Hmn, kausapin mo na siya habang hindi pa lumalabas si baby. Mahirap makihati. 😔

Komprontahin mo na habang naguguluhan pa sya sa nararamdaman nya sa ex nya .. dahil kapag luminaw na yan .. aba ikaw na ang magiging kontrabida sa love story nila

Kausapin mo na po sya mas mabuti na yung magkalinawan kayo lalo na pala at nagbubuntis ka. Cge ka ma-stress ka po nyan. Overthinking.

confront mo po agad bsta kaya mong ihandle mgging usapan nyo para mabawasn bigat ng nararamdaman mo kung ssrilinin mo lang yan

Ang gulo naman kase. Kayo tapos sila yung magkasama sa haus tapos sasabihin ex nya? Hirap naman yata maniwala non na ex nya

Hindi na kaylangan ng maraming ebidensya, dun pa lang sa kasama nya yung ex nya is mali na.

Sbhn nyo na po agd. Ebidensya na po yn. Wg nyo na po patagalin pa. Pag usapan nyo po yn

I think it's best na sabihin mo na. Mas maganda kung maaga mo ng malaman

EX na nya yun Girl . Bakuran mo hardin mo .

Sabihin mo po agad very wrong na yan😖