feelings ni Partner sa knyang ex

I asked him if he still love his ex pero sabi NO, i asked him if he loves me he said YES, but when i open his messanger his talking with his co-worker at sinabi nya na mahal nya pa ex nya? and my partner and his ex are together with their child in the same house but with the parents of my partner, i took a screenshots ng convo nila ng ktrbho nya, sa tingin nyu po sabihin ko na sa knya o mag ipon pa ako ng ebidensya bago sabihinsa knya.. im 8months preggy, at LDR kmi ni Partner ???

25 Replies

Hindi ex yun kung sila ang magkasama sa iisang bahay at may anak pa sila. Masakit man isipin pero kung mas mahal ka nya, dapat kayo ang magkasama at hindi ang "ex". Know your worth, wag kang aasa sa alam mong hindi ka kayang panindigan.