Sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?

Hồi mh mới sinh bé đc 2 ngày thì có sữa, lúc đó sữa mh màu vàng đậm, ai cũng nói sữa mẹ có màu vàng đậm v là tốt, nhìu chất. Nhưng đến bữa nay thì sữa bắt đầu chuyển thành trắng. Dù mh đã ăn uống đầy đủ, mh cũn cố ăn nhìu để có chất cho con, nào là móng giò, rau, trái cây. Uống sữa cho mẹ bỉm nhưng sữa vẫn v, trộm vía là sữa mh khá nhìu. Nhưng mh ko biết sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?

Sữa mẹ màu vàng hay trắng tốt hơn v cm?
9 Các câu trả lời

màu sữa ko nói lên chất lượng, quan trọng là con có hấp thu có tốt ko ak mom, trộm vía sữa nhiều là thích rồi mom