Sữa mẹ màu gì tốt

E mới sanh dc 9 ngày. Sữa của e màu trắng. Màu như v có đủ chất dinh dưỡng k các m. Hay sữa màu vàng mới tốt

32 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

con tăng cân tốt là dk m ak.m mua ngủ cốc lợi sữa của shop này mà uống thêm nè m.zalo.0972*434*636 mình dùng bé mình tăng 1.6kg ak

màu sữa k ảnh hưởng đến chất lượng sữa đâu m.. m cứ ăn uống đủ chất là được..

Sữa vàng là sữa non ă mom như sữa bắp vậy, hết là nó ra màu trắng luôn à.

m cứ ăn uống đủ chất dinh dưỡng thì là sữa tốt, màu ntn ko quan trọng

Có sữa là đc oy Mom. Màu ko quan trọng đâu, Mom ăn uống đủ chất vào nha

màu k quan trọng đâu m, quan trong m ăn đủ chất, tinh thần thoải mái

Sữa mình lúc trắng trong, lúc lại thấy đục, lúc thì ngả vàng

màu nào cũng tốt nha mom, mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nha

ko đâu. sữa như thế giàu năng lượng và kháng thể đó