Tâm sự với các mom 😞

Hồi e quen ck e,anh ấy lúc nào cũng quan tâm lo lắng cho 2 mẹ con hết, giờ mọi cn xảy ra nhìu đến với e,giờ bame ck ko thích e,nên e dọn đồ về mẹ e ở, còn ck e thì chạy len xuống thăm con. Lâu láu e cũng chở con về nội cho bé chơi nhưng lúc nào ba me ck e ko thích rồi nói,ck e nghe thì ck e suy nghĩ rồi mệt mỏi ảnh. E ở voi mẹ e dc 2 tháng,mà ngày nào e cũng gọi ck để cho 2 cha con nói chuyện thấy mặt nhau cho vui,mà tự nhiên tới hôm nay e gọi cho ck,nhưng ck ko bắt máy ,rồi nói e sao mày phiền vậy, rồi nói h mày ko phải vk tao, e nghe câu đó e rất bùn và nước mắt cứ khóc, con gái mình thấy mẹ khóc thì nhìn chằm chằm rồi sà vào ng mẹ để ôm. Hồi trước a ấy còn cho e đụng dt ,nhưng giờ thì a ấy ko cho đụng nữa,lúc nào a ấy cũng vui vẻ bên ngoài nhưng vk con thì lúc nào cũng cho là bực bội, e lúc nào cũng nghĩ a ấy là ck ,là ba của các con e hết, giờ e ko bt phải lm sao ,e buồn lắm các mom ạ

10 Các câu trả lời

khổ thân mom, mom suy nghĩ kỹ và nói chuyện rõ ràng với ck mom, dây dưa chỉ khổ cho mom và con thôi à