Tâm sự với các mom e bùn lắm

Mình thương ck mình hơn cả bản thân mình, nhưng h ck mình đi lm xa thì có quen1 cô gái nào đó, thì giờ a ta đòi bỏ 2 mẹ con, giờ mình còn thương họ quá nên e bỏ họ ko đc, giờ chỉ mún quay lại với họ, ko mún họ bỏ mình thì mình làm sao ạ, giờ 2 mẹ con e mún ẵm ra đó với ck e mà sợ ck e bực thêm, giờ e ko bt pải lm sao. E chỉ mong chừng ck e về đừng bỏ mẹ con e, e ko mún mất họ, e bùn lắm các mom ạ . e vì họ vì tất cả,nhưng e ko mún mất họ.

11 Các câu trả lời

đời còn dài, tại sao cứ phải níu kéo một kẻ ko thương mình nhỉ? cái tâm của họ ko đặt nơi mom. Mom cứ mãi thế thì chỉ có mom là dậm chân tại chỗ thôi. Họ ko thèm để ý mom đâu, dù mom có khóc ngày gào đêm, có quỳ gối xuống van xin lạy lục họ, thậm chí là dù mom ko còn trên đời này nữa thì họ cũng ko buồn liếc mắt đâu. Sống vì con, vì cha mẹ mình chứ đừng sống vì đàn ông khác dòng máu mình. Tất cả chỉ là tạm bợ. Tình cảm suy cho cùng cũng chỉ là một thứ cảm xúc thôi. Nay yêu, mai nó nói hết yêu đòi chia tay là chuyện bình thường ở huyện, xảy ra hà rầm như việc hàng ngày cần phải đánh răng vậy. Mom ko tự vực dậy dc thì mom sẽ bị chết chìm trong mớ hồi ức thôi. Ko tự ngộ ra dc thì con mom là người khổ nhất. Mà nói với mom cũng nhiều lắm rồi, từ cả 2 năm nay rồi chứ ít gì nhưng mom vẫn cứ vậy thì sau này mấy câu hỏi của mom sẽ ít người vào trả lời lắm. Vì ngta biết mom vẫn cứ ko thay đổi, ko tự phấn chân lên thì ngta cũng ngại chả muốn nói hay khuyên nữa. Thôi tự mom xoay sở với vòng luẩn quẩn đó vậy. Chứ mọi người cũng cạn từ hết ngữ với mom rồi.

nói thật chứ mỗi lần mình đọc bài của m mình bực ghê. chẳng hiểu m còn hy vọng gì từ 1 ng như vậy để mà cứ níu kéo bi lụy như thế. 1 ng đã từng li dị, k coi trọng mình,chửi mắng mình, k thương con mình, gái gú, gia đình ck cũng chẳng ra gì mà m vẫn cố đâm đầu vào để rồi khổ sở cả mình cả con. m còn trẻ, cuộc đời còn dài k sống vì mình vì con mà cứ phải sống dựa dẫm vào ng k coi mình ra gì làm gì vậy. k chỉ 1 mình mình mà rất nhiều mom khác khuyên rồi mà m cứ như vậy thì mình cũng chịu thua rồi đó. nói hơi khó nghe chứ m đã k muốn nghe ng khác khuyên thì đừng than thở và hỏi mọi người phải làm gì nữa...

Nó đã có 1 lần thì dù có quay lại với m nó cũng sẽ có lần thứ 2-3. Để tốt nhất thì cho next luôn. Sống tốt cuộc đời của 2 mẹ con cho nó rảnh nợ. Đi làm nuôi con lấy tiền đi du lịch rồi làm đẹp xúng xính lên cho nó lác con mắt nó ra. Nghiệp quật ko chừa một ai đâu m à. Kệ cha nó đi

nói mom đừng buồn chứ đàn ông 1 khi họ đã k còn thương mh thì k nên giữ làm gì mom ạ, thay vì bây giờ mom buồn bã như vậy thì hãy tập trung tư tưởng để tìm một cv có thể nuôi 2 mẹ con, cuộc đời này k dài để mom phải buồn bã tiếc thương 1 người đã rủ bỏ mom mà đi đâu.

mom càng bi lụy như vậy thì họ càng thấy mom phiền hà thôi chứ ko cứu vãn dc gì đâu mom. Chuyện tình cảm ko phải 1 bên cố gắng là dc đâu. Mom càng thế chỉ làm họ chán ghét thêm chứ ko giải quyết dc gì cả.

Cắt đứt vs tên đó đi mom. Nên nghe lời khuyên từ mọi người nè. Bên cạnh mom còn có người đáng giá hơn ck mom. Là con mom đó. Vì con mà sống tốt hơn đi mom

sao phải khổ thế mom. thứ đàn ông như vậy k nên tiếc núi làm gì hết

em k muốn chửi đâu.. nam mô nam mô 🙏🙏

càng lụy tình thì mom càng khổ

sao lại khổ thế m ơi😥