Cho e hỏi

Lúc e bị hư thai thì ck e lo, nhưng trong khi đó ck e chưa có vc đi lm,nên về nhà ko có tiền lo ăn uống vk con, e thấy trong ng còn yếu nên e xin về mẹ e ở, qua tới tết,gần cuối tháng 2 mới đi lm ,giờ ck e nó nói ko có tiền thì về mẹ đẻ ở, giờ tao có tiền thì mày quay về, ck e nói lúc ck e khó khăn thì bỏ đi,lúc khá giả r quay về. Tại vì bame ck cho căn nhà gần trong nghĩa địa nên e sợ nên e mới xin về mẹ ở. Ở nhà ck e sợ họ kêu e ăn bám, với lại ở nhà ck thì e sợ ck đi làm về r nhậu nhẹt đánh e ,nên ko bt ai cầu cứu nên cũng sợ vậy h sao các mom, e mệt mỏi,e chỉ bt vì con cố gắng cho qua mọi cn ,mà giờ ck e nó như vậy thì sao ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

8 Các câu trả lời

Hai vc m nên ngồi lại bình tĩnh nói chuyênn với nhau thử xem. Nếu gỡ được tất cả các khúc mắc trong lòng của chồng m thì mình nghĩ mọi chuyện sẽ giải quyết được thôi ạ

m đã thử nói ra tất cả những điều này với ck m chưa? hãy nói ra hết để cho ck biết. Sau đó đường ai nấy đi thì cũng ko có gì phải lấn cấn nữa.

2y ago

vậy thì luyến tiếc chi nữa m. mạnh ai nấy sống thôi. ly hôn thôi

mình nhớ trc là m định ly hôn rồi đúng k, m cứ nói rõ ngọn ngành với ck nếu ck vẫn k hiểu k yêu thg m thì nên ly hôn đi m

2 vk ck nói rõ với nhau, nếu không hiểu cho nhau thì hơi khó m ạ. Nhưng nếu là mh chak sẽ đường ai nấy đi

k đủ tin tưởng và sự chân thành và yêu thương thì nên giải thoát cho khỏe m ạ

mom nên nói chuyện rõ với ck thử hiểu cho nhau k đc nữa li hôn đỡ khổ về sau

Ly dị đi Mom. Tiếc gì nữa. Tìm người thương yêu mình thật nhìu vào

em nói chứ nhà m lùm xùm quá.. ly dị mịa cho lành m ơi..